GD là một trong những nghệ sĩ sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ trong showbiz Hàn. Vị “đại gia” này thu được lợi nhuận khổng lồ từ việc bản quyền sáng tác ca khúc, bên cạnh đó anh còn là một nhà kinh doanh giỏi. Khối tài sản của GD bao gồm nhiều bất động sản giá trị, thương hiệu thời trang riêng và cả một quán cà phê hoành tráng trên đảo Jeju.

Bóc giá “sương sương” đồ nội thất trong nhà G-Dragon: Nghe xong có dám vào ngồi? - Ảnh 1

Mới đây, chương trình Entertainment Weekly của đài KBS đã bóc giá một vài món đồ nội thất trong căn hộ sang xịn của GD. Hiện nam rapper đang sống trong căn penthouse trị giá 7,4 triệu đôla (khoảng 170 tỷ đồng). 

Bóc giá “sương sương” đồ nội thất trong nhà G-Dragon: Nghe xong có dám vào ngồi? - Ảnh 2

Đầu tiên là “nghía” qua bộ sưu tập tranh của GD. Anh thích sưu tập tranh nên không ngại mua sắm nhiều tác phẩm có giá trên trời. Chẳng hạn như bức tranh Richard Prince 1949 có giá lên tới 76 tỷ đồng, ngang bằng ba căn hộ hạng sang ở Seoul và đây cũng là thứ đắt nhất trong nhà GD.

Bóc giá “sương sương” đồ nội thất trong nhà G-Dragon: Nghe xong có dám vào ngồi? - Ảnh 3

Chiếc ghế sofa phủ lông này không phải là một chiếc ghế dễ tìm được, vì trên thế giới chỉ có… 20 chiếc thế này. Giá của nó lên đến 22 tỷ đồng. Bức tranh bên trái là của họa sĩ George Condo có giá 1,4 tỷ đồng.

Bóc giá “sương sương” đồ nội thất trong nhà G-Dragon: Nghe xong có dám vào ngồi? - Ảnh 4

Còn chiếc ghế đẩu nhỏ xíu bên cạnh ghế sofa thôi cũng có giá lên đến 600 triệu đồng rồi. Dân tình không thể hiểu nổi tại sao chiếc ghế gỗ có thiết kế bình thường lại đắt đỏ đến vậy.

Bóc giá “sương sương” đồ nội thất trong nhà G-Dragon: Nghe xong có dám vào ngồi? - Ảnh 5

Hẳn BLINKs sẽ thấy chiếc gương này rất quen. Bởi Jisoo có một thiết kế y hệt nhưng màu hồng và trưởng nhóm BLACKPINK thường xuyên selfie bên chiếc gương này. Giá của nó khoảng 220 triệu đồng.

Bóc giá “sương sương” đồ nội thất trong nhà G-Dragon: Nghe xong có dám vào ngồi? - Ảnh 6
Bóc giá “sương sương” đồ nội thất trong nhà G-Dragon: Nghe xong có dám vào ngồi? - Ảnh 7

Và tất nhiên bộ bàn ăn này cũng có giá không hề rẻ. Mỗi chiếc ghế ngồi này có giá khoảng từ 200 đến 800 triệu đồng. Đây là nơi GD thường xuyên mở tiệc để đãi bạn bè và người thân.

Bóc giá “sương sương” đồ nội thất trong nhà G-Dragon: Nghe xong có dám vào ngồi? - Ảnh 8

GD nổi tiếng với gu thẩm mỹ độc đáo và căn hộ của anh cũng mang đậm phong cách rất “G-Dragon” với những món đồ độc, lạ. Không gian sống của GD không khác gì một triển lãm nghệ thuật, có nhiều màu sắc nhưng lại vô cùng hài hòa và ấn tượng.