Mới đây, ông Nawat - chủ tịch cuộc thi Miss Grand International đã có buổi livestream tương tác cùng với người hâm mộ. Tại đây, ông đã hé lộ nhiều thông tin xoay quanh cuộc thi và về cả Hoa hậu Thùy Tiên. Ông cho biết: "Việt Nam đã gửi rất nhiều thí sinh đẹp và ấn tượng đến với Miss Grand International nhưng tôi lo lắng về ngoại ngữ của họ. Tiên là một cô gái thông minh và giao tiếp cực kì tốt. Tôi rất thích cô ấy".

 - Ảnh 7

Trước những ồn ào về việc Thùy Tiên mua giải, ngài chủ tịch Miss Grand International cũng lên tiếng phủ nhận và khẳng định với sự cố gắng cùng tài năng, nhan sắc của Thùy Tiên, cô hoàn toàn xứng đáng với vị trí Hoa hậu của Miss Grand International 2021.

 - Ảnh 7

Đặc biệt, ông cũng quyết định để Á hậu 1  - Andrea Aguilera ở lại Thái Lan 1 năm cùng Thùy Tiên. Đây được xem là hành động chưa từng có tiền lệ trong những mùa giải vừa qua của cuộc thi. Trước đó theo quy định của BTC chỉ có tân Hoa hậu mới được đảm nhận nhiệm kì 1 năm để lan tỏa những thông điệp tích cực của cuộc thi và đóng góp cho các hoạt động xã hội theo yêu cầu của tổ chức Miss Grand International 2021.

 - Ảnh 7

Nói về quyết định này, ông Nawat cho biết, đại diện Ecuador - Andrea Aguilera là một cô gái rất xinh đẹp. Mặc dù vậy đứng trước một cô gái hoàn hảo như Thùy Tiên của Việt Nam nên đành cán đích ở vị trí Á hậu 1. Với 1 năm đương nhiệm tại Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu 1 Andrea Aguilera sẽ chịu sự quản lí của ông Nawat  cũng như BTC  Miss Grand International 2021.

 - Ảnh 7

Được biết, Thùy Tiên và Andrea Aguilera cũng từng có khá nhiều kinh nghiệm đẹp khi tham gia cuộc thi nên fan hy vọng cả hai người đẹp sẽ kết hợp ăn ý với nhau trong 1 năm đương nhiệm tại xứ sử Chùa Vàng.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Trước đó vào ngày 4/12, Thùy Tiên đã xuất sắc đăng quang  Miss Grand International 2021 và làm nên lịch sử của Việt Nam tại cuộc thi. Chiến thắng này không chỉ là niềm hạnh phúc của Thùy Tiên mà còn là sự tự hào của hàng triệu người hâm mộ nước nhà.

 - Ảnh 7

Không chỉ là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất đấu trường nhan sắc này, người đẹp sinh năm 1998 còn là một trong những thí sinh hiếm hoi lọt vào top 10 của cuộc thi mà không qua hình thức bình chọn. Nhờ những màn thể hiện xuất sắc, Thùy Tiên đã “vượt mặt” các đối thủ sừng sỏ đến từ các quốc gia Ecuador, Puerto Rico, Brazil, Nam Phi.