Trước khi các nghệ sĩ trở lại với một sản phẩm mới, công ty chủ quản sẽ tung ra các hình ảnh “nhá hàng”, teaser MV hoặc chủ đề album của “gà nhà” để thu hút sự chú ý của công chúng. Từng vượt mặt các bậc tiền bối ở nhiều bảng xếp hạng, thêm một lần nữa các chàng trai BST chứng tỏ được sức hút đặc biệt của mình khi lập kỷ lục nhóm nhạc có teaser MV đạt 1 triệu like trong vòng 1 giờ  - nhanh nhất trong lịch sử Kpop.

Mỗi lần trở lại sẽ có một thành viên đảm nhiệm ca khúc intro và thành viên V sẽ đảm nhiệm vai trò đó trong ca khúc lần này

Nhân vật chính trong teaser này là V – người đứng đầu bảng xếp hạng trai đẹp thế giới năm 2017. Thần thái tuyệt đỉnh, giọng hát trầm ấm và vũ đạo điêu luyện của V không chỉ “đốn tim” cộng đồng người hâm mộ bởi sự quyến rũ của mình. Đồng thời, V còn gây ấn tượng bởi khả năng nhập tâm vào nhân vật và biểu cảm gương mặt đi cùng với hành động của V càng làm cho MV trở nên nghệ thuật hơn.

BTS ẵm kỷ lục: Teaser đạt 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử Kpop 1

BTS ẵm kỷ lục: Teaser đạt 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử Kpop 2BTS ẵm kỷ lục: Teaser đạt 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử Kpop 3

BTS ẵm kỷ lục: Teaser đạt 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử Kpop 4

BTS ẵm kỷ lục: Teaser đạt 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử Kpop 5

BTS ẵm kỷ lục: Teaser đạt 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử Kpop 6

BTS ẵm kỷ lục: Teaser đạt 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử Kpop 7

MV xuất sắc và thần thái của V được fan đánh giá là "đỉnh của đỉnh". 

Tính đến thời điểm hiện tại, tearser này đã đạt được 2,2 triệu lượt thích và hơn 15 triệu lượt xem. Con số này là một dấu hiệu khả quan cho thấy sự khởi đầu thành công rực rỡ của BTS.

BTS ẵm kỷ lục: Teaser đạt 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử Kpop 8

 

Có thể thấy, ARMY – cộng đồng người hâm mộ của BTS thực sự rất chăm “cày view” nhưng thành quả này còn đến từ sự nỗ lực của các chàng trai, thu hút được cả những “fan trung lập”. Hiện tại, BTS đang là một trong những nhóm nhạc hàng đầu ở Hàn Quốc với độ phủ sóng lan toả ra nhiều quốc gia và châu lục khác.

Huệ Anh