Hôm qua (14/9), khi cả thế giới đang hướng đến sự kiện thời trang Met Gala, thì tại Hàn Quốc các chàng trai BTS đã đến Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm của Tổng thống Moon Jae In. Đây không phải lần đầu BTS đến Nhà Xanh nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng tự hào khi 7 thành viên được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.

Cụ thể, BTS được bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên, sẽ đi cùng Tổng thống Moon Jae In trong chuyến công du đến Hoa Kỳ trong 4 ngày (từ ngày 19-23/9). Các thành viên sẽ được tham dự Đại hồi đồng Liên hợp quốc lần thứ 76 với tư cách là diễn giả danh dự.

 - Ảnh 6

 

Sự tham gia của BTS tại Đại hội đồng Liên hợp quốc mang ý nghĩa mở rộng giao tiếp với những thế hệ trẻ, thế hệ tương lai trên toàn thế giới. Đồng thời, họ có thể mang đến sự đồng cảm của thế hệ tương lai về các vấn đề quan trọng mang tính quốc tế.

 - Ảnh 6

 

Trong lễ bổ nhiệm hôm qua, các thành viên được Tổng thống đích thân trao thư bổ nhiệm, bút máy kỷ niệm và đặc biệt là hộ chiếu ngoại giao. Hình ảnh này khiến ARMY càng thêm tự hào về thần tượng của mình. Trong 8 năm hoạt động, BTS đã vượt qua nhiều thăng trầm để đạt được vô số thành tích, mang về niềm tự hào cho Hàn Quốc.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

 

Trước đó, vào năm 2020, nhóm nhạc cũng đại diện thế hệ trẻ Hàn Quốc tham dự sự kiện Youth Day 2020 được tổ chức tại Nhà Xanh. Trong buổi lễ, 7 chàng trai đã tặng món quà mình tự lựa chọn đến tay Tổng thống Moon Jae In. Được tiếp xúc trực tiếp với Tổng thống là cơ hội mà không phải nghệ sĩ nào cũng có được. Đáng chú ý, món quà mà BTS gửi tặng Tổng thống sẽ được mở ra tại sự kiện Youth Day lần thứ 20, tức là vào 19 năm sau (năm 2039) - con số 19 này được tượng trưng cho độ tuổi trưởng thành tại Hàn Quốc.

 - Ảnh 6

Năm 2018, 7 chàng trai cũng vinh dự được nhận huân chương văn hóa từ Chính phủ với những đóng góp to lớn của mình trong việc quảng bá văn hóa Hàn Quốc ra thế giới. Mặc dù không phải nhóm nhạc duy nhất nhưng không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của BTS cho nền âm nhạc nước nhà.

 - Ảnh 6

 

 Âm nhạc của BTS luôn mang đến sự tích cực, truyền tải thông điệp về tuổi trẻ và sự lạc quan, yêu đời đến khán giả trên toàn cầu. Người hâm mộ mong rằng nhóm sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa trong tương lai. Vừa qua, nhóm cũng vinh dự nhận được đến 3 giải thưởng lớn trong lễ trao giải MTV VMAs 2021.