Hôm nay (13/9), lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMAs 2021) đã diễn ra tại New York, Mỹ. Sự kiện có sự tham gia của nhiều gương mặt tên tuổi như Ed Sheeran, Billie Eilish, Doja Cat, Olivia Rordrigo… BTS mặc dù không tham gia nhưng có rất nhiều đề cử cho ca khúc Butter của nhóm.

BTS lại “thu thập” thêm nhiều giải thưởng danh giá với ca khúc “Butter” - Ảnh 1
Có rất nhiều gương mặt nổi tiếng đã tham gia sự kiện.
BTS lại “thu thập” thêm nhiều giải thưởng danh giá với ca khúc “Butter” - Ảnh 2
BTS lại “thu thập” thêm nhiều giải thưởng danh giá với ca khúc “Butter” - Ảnh 3
BTS lại “thu thập” thêm nhiều giải thưởng danh giá với ca khúc “Butter” - Ảnh 4

Và không làm người hâm mộ thất vọng, BTS đã thắng 3 hạng mục là Best Kpop, Group Of The Year (Nhóm nhạc của năm), Song Of Summer (Ca khúc mùa hè). Đặc biệt, đây đã là năm thứ 3 liên tiếp BTS nhận được giải thưởng Nhóm Nhạc Của Năm. Đây là giải thưởng do người hâm mộ bình chọn với danh sách đề cử bao gồm BLACKPINK, CNCO, Foo Fighters, Jonas Brothers, Maroon 5, Silk Sonic và Twenty One Pilots.

BTS lại “thu thập” thêm nhiều giải thưởng danh giá với ca khúc “Butter” - Ảnh 5

 

Ngoài ra, người thắng dành được giải Ca Khúc Của Năm là ca sĩ Olivia Rodrigo với ca khúc Drivers License. Hạng mục Best Pop thuộc về ca khúc Peaches của nam ca sĩ Justin Bieber kết hợp cùng Daniel Caesar, Giveon. Peaches được đánh giá là màn trở lại thành công của Justin Bieber sau ca khúc Yummy vào năm ngoái.

BTS lại “thu thập” thêm nhiều giải thưởng danh giá với ca khúc “Butter” - Ảnh 6
Ca sĩ Olivia Rodrigo.

BTS lại “thu thập” thêm nhiều giải thưởng danh giá với ca khúc “Butter” - Ảnh 7
Justin Bieber cùng Giveon và Daniel Caesar.

Lễ trao giải thưởng Video âm nhạc của MTV (MTV Video Music Awards hay VMAs) được tổ chức lần đầu vào cuối mùa hè năm 1984 để tôn vinh những video âm nhạc trong năm. Bắt đầu như bản sao của giải Grammy, MTV Video Music Awards giờ là một văn hóa quần chúng gây nhiều chú ý nhờ uy tín của giải. Giải thường xuyên được giới thiệu và truyền hình trực tiếp trên kênh MTV. Những địa điểm đã từng diễn ra lễ trao giải là New York, Los Angeles, Miami, và Las Vegas.