Dynamite - BTS

Mới đây, MV “Dynamite” của nhóm nhạc BTS cũng vừa cán mốc 1 tỷ lượt xem sau 8 tháng ra mắt. Đây là ca khúc của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 1 tỉ view nhanh nhất trong lịch sử Youtube. Ca khúc được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh và là hiện tượng âm nhạc của thế giới vào năm 2020.

 - Ảnh 7

BOOMBAYAH - BLACKPINK

Được phát hành vào một ngày khá đặc biệt: 8 giờ tối (giờ Hàn Quốc), ngày 8/8/2016, MV của 4 cô gái đã đạt đến con số tỷ view sau 4 năm, 2 tháng, 4 ngày và 12 giờ. Đây là MV ra mắt đầu tiên của một nghệ sĩ K-pop đạt được đến thành tích này.

 - Ảnh 7

Boy With Luv - BTS

BTS đã kết hợp cùng nữ ca sĩ Halsey để cho ra sản phẩm này. Boy With Luv nằm trong mini album “Map of the Soul: Persona”. Ngoài những thành tích khủng trên bảng xếp hạng, ca khúc này cũng giúp BTS tiến xa hơn trong thị trường âm nhạc Mỹ. Sau hơn 1 năm ra mắt, ca khúc cũng chạm mốc 1 tỉ lượt xem. Vậy là BTS đã “bỏ túi” thêm một kỷ lục là nhóm nhạc nam đầu tiên tại K-pop có MV đạt 1 tỉ lượt xem trên Youtube.

 - Ảnh 7

Kill This Love - BLACKPINK

MV Kill This Love của BLACKPINK được phát hành vào tháng 4/2019, và sau đó hơn 1 năm, ca khúc cũng đạt được 1 tỉ lượt xem, đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên sở hữu 2 MV tỉ view.

 - Ảnh 7

Gentleman - PSY

PSY là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có MV tỉ view. MV Gentleman của PSY được phát hành ngày 13/4/2013 và là ca khúc thứ 2 của nghệ sĩ này đạt được mốc tỉ view.

 - Ảnh 7

DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK

Đây là MV đầu tiên đạt mốc tỷ view của BLACKPINK. Hiện MV đã vượt qua Gentleman của PSY để trở thành MV có lượng view cao thứ 2 tại K-pop.

 - Ảnh 7

Gangnam Style - PSY

Đây được coi là hiện tượng âm nhạc toàn cầu. Được phát hành vào tháng 7/2012, chỉ sau đúng 5 tháng, Gangnam Style đã đạt tỉ view, PSY trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Hàn Quốc đạt được thành tích này. Sau 9 năm ra mắt, Gangnam Style đã lên đến 4 tỉ view, bỏ xa những MV của BTS và BLACKPINK. 

 - Ảnh 7