Trong buổi livestream bất ngờ trên ứng dụng V-Live, bảy thành viên bất ngờ thông báo kế hoạch cho “ra lò” đĩa đơn tiếng Anh mới. Đĩa đơn kỹ thuật số sẽ được phát hành trên các trang web phát nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc và quốc tế vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 8 tới đây.

BTS xác nhận phát hành đĩa đơn mới trong tháng 8 1

BTS (Ảnh: nme.com)

Theo cuộc trò chuyện giữa bảy thành viên trong buổi livestream, các chàng trai cảm thấy đĩa đơn upbeat có thể mang đến một sự đột phá và năng lượng tốt cho những người đang bị ảnh hưởng bởi tình hình hiện tại do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên khắp thế giới. V chia sẻ rằng bản nhạc demo ban đầu bằng tiếng Anh và bản thân các thành viên cũng cảm thấy lời bài hát khá hoàn hảo. Điều này có thể sẽ đánh dấu những điều tốt đẹp khi lần đầu tiên nhóm thể hiện một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Không khó để thấy rằng một bài hát mùa hè dễ tiếp cận và vui vẻ có thể giúp BTS hoàn thành nhiều mục tiêu mới mẻ. Một ca khúc bằng tiếng Anh có thể mang lại cho nhóm nhiều cơ hội xuất hiện trên các nền tảng truyền thống hơn như đài phát thanh và truyền hình. Đĩa đơn được thông báo sẽ phát hành ở dạng kỹ thuật số dường như cũng thể hiện rằng phát nhạc trực tuyến sẽ đóng vai trò quan trọng trong chiến lược quảng bá ca khúc mới, thúc đẩy sự phát triển của nhóm và những người hâm mộ.

BTS thông báo phát hành đĩa đơn mới trên V-Live

Các chàng trai cũng nói thêm rằng BTS đang chuẩn bị phát hành một album mới vào nửa cuối năm nay. Điều này sẽ tiếp nối kỷ lục album phòng thu “Map of the Soul: 7” của nhóm. Các thành viên chia sẻ: “Chúng tôi cũng cần một bước đột phá trong thời điểm mọi thứ không lường trước được như hiện nay, vì vậy nhóm đã thực hiện ca khúc này. Đây là một thách thức mới đối với chúng tôi. Lần đầu tiên nghe và thu âm bài hát, chúng tôi đã tràn đầy năng lượng và tinh thần của chúng tôi được vực dậy. Chúng tôi rất mong chờ được chia sẻ bài hát này tới tất cả các bạn”.

Những kế hoạch này đã được xác nhận bởi công ty quản lý Big Hit Entertainment trong thông báo tiếp sau đó: “Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các ARMY vì đã luôn dành tình cảm cho BTS. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được tình yêu và sự ủng hộ của các bạn cho đĩa đơn kỹ thuật số mới sẽ sớm được tiết lộ”.

(Theo Jeff Benjamin - Tạp chí Forbes)