Mới đây trên trang cá nhân của mình, BTV Hoài Anh vừa có những chia sẻ về công việc đầu tiên sau khi chuyển công tác sang Ban Văn Nghệ của Đài truyền hình Việt Nam. Theo đó, sau khi ngừng dẫn Bản tin Thời sự 19h ở Ban Thời sự, cô sẽ đảm nhận vị trí MC/BTV tại Ban Văn Nghệ.

 - Ảnh 7

Đặc biệt hơn cả, vào ngày 28/12 sắp tới, khán giả sẽ có dịp gặp BTV Hoài Anh trong chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 550 năm danh xưng Quảng Nam. Cụ thể BTV Hoài Anh bật mí: “Hoài Anh vẫn ở VTV mà. Và vẫn sẽ lên sóng trong các chương trình của Đài THVN ạ!  Những ngày bận bịu mà hạnh phúc và vinh dự! 

Hẹn gặp quý vị khán giả thân yêu trong chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 550 năm danh xưng Quảng Nam, 20h10' trên kênh VTV1 ngày 28/12/2021 nhé ạ!”.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Bài đăng này của BTV Hoài Anh ngay sau khi chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Rất nhiều người háo hức chờ đợi ngày được thấy BTV Hoài Anh trên sóng truyền hình với một diện mạo mới, cương vị mới. Tuy nhiên dù có ở vị trí nào đi chăng nữa thì tác phong làm việc cùng với chất giọng truyền cảm của cô vẫn là điều ghi dấu ấn mãi trong lòng khán giả.

 - Ảnh 7

Lại được nhìn thấy chị trên màn ảnh nhỏ rồi, chắc chắn sẽ đón xem để ủng hộ chị.

Dù ở cương vị nào cũng hãy tỏa sáng như điều mà em đã làm nhé Hoài Anh, khán giả vẫn luôn bên em.

Chắc chắn chương trình này sẽ thu hút khán giả nhờ có sự xuất hiện của Hoài Anh đó” – Một số khán giả bình luận.

Trước đó vào ngày 24/12, khán giả vô cùng bất ngờ trước thông tin BTV Hoài Anh sẽ ngừng dẫn Bản tin Thời sự 19h của VTV. Điều này làm không ít người tiếc nuối khi họ gần như đã quá quen với chất giọng của Hoài Anh. Trước thông tin này, Hoài Anh cũng động viên khán giả rằng cô vẫn luôn ở VTV và VTV chính là ngôi nhà chung, dù làm việc ở vị trí nào đi chăng nữa cô cũng mong nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Được biết, BTV Hoài Anh sinh năm 1980, cô gắn bó với Bản tin Thời sự 19h của VTV bắt đầu từ năm 2008. Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, BTV Hoài Anh còn có chất giọng miền Nam vô cùng đặc biệt. Cô ghi điểm trong lòng công chúng bởi tác phong chuyên nghiệp và vẻ ngoài thanh lịch của mình.