Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang vừa đăng bức ảnh cận mặt con gái Suchin. Tuy đây không phải là lần đầu tiên bà xã của Đại gia phố núi khoe ảnh con nhưng bức ảnh cận mặt này của Suchin lại nhận được đông đảo sự quan tâm từ CĐM. Dù tuổi còn nhỏ nhưng ái nữ nhà Đàm Thu Trang sở hữu nhiều nét xinh xắn, đáng yêu. Bé Suchin được nhận xét là rất giống mẹ Đàm Thu Trang, đặc biệt là làn da trắng cùng đôi môi chúm chím.

Bức ảnh cận mặt của con gái Đàm Thu Trang.
Bức ảnh cận mặt của con gái Đàm Thu Trang.

Trong bức ảnh Đàm Thu Trang đăng tải, Suchin có đôi mắt to, tròn, hai má phúng phính. Điều đặc biệt hơn cả là cặp chân mày khá rõ nét của Suchin cùng chiếc mũi cao được thừa hưởng từ cả bố lẫn mẹ. Ngay sau khi đăng bức ảnh lên, ái nữ nhà Đàm Thu Trang nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Càng lớn Suchin càng xinh giống mẹ Trang

Mẹ Trang nuôi con khéo quá, đôi mắt to tròn trông siêu dễ thương

Lớn lên Suchin lại làm người mẫu giống mẹ Trang cho xem” – một số CĐM bình luận.

Con gái Đàm Thu Trang càng lớn càng xinh xắn giống mẹ.
Con gái Đàm Thu Trang càng lớn càng xinh xắn giống mẹ.

Vào tháng 7 vừa qua, Suchin cũng vừa đón sinh nhật 1 tuổi. Vốn sinh ra trong gia đình nổi tiếng có bố là doanh nhân kiêm đại gia khét tiếng và mẹ làm người mẫu nên ngay từ nhỏ, Suchin đã được đông đảo CĐM dành cho sự quan tâm đặc biệt. Dù chỉ mới hơn 1 tuổi nhưng cô bé này cũng sở hữu không ít đồ hiệu với giá trị không hề nhỏ. Suchin cũng chứng minh được mình “sinh ra ở vạch đích” khi có cuộc sống đáng ngưỡng mộ bên trong căn biệt thự sang trọng và thường xuyên được xài đồ hiệu và cùng bố mẹ cho đi du lịch.

Suchin được bố mẹ đầu tư cho toàn đồ hiệu xịn.
Suchin được bố mẹ đầu tư cho toàn đồ hiệu xịn.
Cô bé được sống trong căn biệt thự đắt đỏ.
Cô bé được sống trong căn biệt thự đắt đỏ.

Tuy nhiên, Đàm Thu Trang và Cường Đô La vẫn ưu tiên dạy con theo cách đơn giản để cô bé được lớn lên như bao bạn bè đồng trang lứa. Sau cuộc tình với Hà Hồ và có con trai là Subeo, Cường Đô La đã kết hôn với Đàm Thu Trang và có “trái ngọt” là Suchin. Về phần mình, Đàm Thu Trang cũng luôn dành cho Subeo sự quan tâm đặc biệt và cùng Cường Đô La nuôi dạy hai con nên người.