Mới đây, Jack đã đăng tải hình ảnh chụp trong phòng thu cùng dòng trạng thái với một bông hoa hướng dương duy nhất. Dù chẳng viết lời nào nhưng bức ảnh vẫn đạt được lượng tương tác khủng trên fanpage với 110 nghìn lượt tương tác và 11 nghìn lượt bình luận chỉ sau một tiếng. Phải khẳng định rằng đây là một con số "không phải dạng vừa" cho một bài đăng của nghệ sĩ.

Bức ảnh của Jack đạt 11 nghìn bình luận chỉ trong 1 tiếng.
Bức ảnh của Jack đạt 11 nghìn bình luận chỉ trong 1 tiếng.

Chỉ với bức ảnh tối om như mực, các fan còn phải tăng độ sáng để nhìn rõ mặt thần tượng nhưng điều mọi người quan tâm có lẽ nằm hết ở background. Có vẻ như giọng ca Bến Tre đang trong quá trình thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới và đang từng bước "thả thính" gây tò mò cho fan hâm mộ.

Các fan tăng độ sáng cho ảnh để nhìn Jack được rõ hơn.
Các fan tăng độ sáng cho ảnh để nhìn Jack được rõ hơn.

Cách đây không lâu, Jack cũng từng đăng tải dòng trạng thái không đầu không cuối rằng: "Ta đi qua bôn ba vùng ngoại ô, đôi chân ta nôm na chẳng ngại khô. Hồ điệp vàng hoà khúc ca, chúc ta hái hoa điểm tô ngó sen mặt hồ". Với động thái lần này của Jack, nhiều fan đang đoán chắc rằng giọng ca Bến Tre sẽ ra MV mới trong thời gian sớm nhất nối tiếp thành công của LAYLALAY.

Jack cũng từng đăng dòng trạng thái úp mở về ca khúc mới.
Jack cũng từng đăng dòng trạng thái úp mở về ca khúc mới.

Mới đây, người hâm mộ vô cùng tự hào trước thông tin MV Đom Đóm của Jack đã chính thức cán mốc 100 triệu view trong 4 tháng phát sóng trên nền tảng youtube. Được biết, Đom Đóm của Jack chính thức ra mắt ngày 26/12/2020, MV này đã mất 120 ngày để cán mốc 100 triệu view cùng 1,9 triệu likes và 1,1 triệu comments. Tuy vậy, Đom Đóm vẫn được đánh giá là bước "thụt lùi" của Jack so với Hoa Hải Đường. MV Hoa Hải Đường chỉ mất 46 ngày để đạt được thành tích này.

Jack có những thành tích đáng nể trong sự nghiệp âm nhạc.
Jack có những thành tích đáng nể trong sự nghiệp âm nhạc.

Đom Đóm là MV thứ 8 trong sự nghiệp của Jack đạt được thành tích 100 triệu view. Tuy không lọt vào top 10 những MV đạt 100 triệu view nhanh nhất nhưng thành tích này của giọng ca đến từ Bến Tre cũng khiến ai nấy phải ngưỡng mộ, thậm chí là "dè chừng". Hãy cùng chờ xem Jack sẽ thể hiện điều gì trong sản phẩm âm nhạc mới nhé!

wc_5_2dep
Đom Đóm là MV thứ 8 trong sự nghiệp của Jack đạt được thành tích 100 triệu view.