Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một bức ảnh ghi lại khoảnh chắc ba mẹ đèo con gái nhỏ trên chiếc xe cũ. Tuy giản dị nhưng lại chứa đựng ý nghĩa sâu sắc bên trong.

Điều đặc biệt là bức ảnh không chụp toàn cảnh mà chỉ tập trung vào chân của ba nhân vật chính: ba, mẹ và con gái. Dù cuộc sống có vất vả nhưng ba mẹ luôn dành những điều tốt đẹp, no đủ nhất cho chúng mình. Cô "công chúa nhỏ" ngồi giữa ba và mẹ trên chiếc xe đã cũ, chân đi đôi dép hồng xinh xắn, sạch sẽ.

Dù có khó khăn nhưng ba mẹ luôn dành những điều tốt đẹp cho con. (Ảnh: M.Cường)
Dù có khó khăn nhưng ba mẹ luôn dành những điều tốt đẹp cho con. (Ảnh: M.Cường)

Trong khoảnh khắc này, dường như cô bạn là người hạnh phúc nhất khi được bao bọc trong tình yêu của ba mẹ. Mỗi gia đình có một hoàn cảnh khác nhau, có thể khó khăn hay sung túc nhưng duy chỉ có một điều không đổi. Đó là tình yêu và sự quan tâm dành cho chúng mình.

Ba mẹ mang đến cho ta cảm giác yêu thương thật vững chắc, ấm áp. Nhìn hình ảnh dễ thương này, cô bạn nhỏ bỗng hóa thành cô công chúa được che chở và bao bọc.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, hình ảnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ của dân mạng để lại dưới bài đăng. Một số còn chia sẻ tới mọi người câu chuyện, kỷ niệm ngày đi học cũng được cha mẹ bao bọc thương yêu hết lòng.