Cuộc sống bộn bề luôn khiến con người cảm thấy uể oải và nản chí. Bạn có thể bực tức vì nhận được điểm kém, chờ mua một món đồ yêu thích nhưng lại bị chen ngang, hay đang muộn học thì lại bị chiếc đèn đỏ cản trở...

Đừng bức xúc, hãy xem bức ảnh nhận được gần 10.000 likes dưới đây để thấy rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là kiên nhẫn. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, dù phải đối mặt với chuyện gì, hãy tự nhủ rằng mình cần phải kiễn nhẫn. Đừng “ăn xổi ở thì”, cái gì đến với chúng ta thì chắc chắn sẽ xuất hiện.

Được biết, bức ảnh thú vị này chụp lại ở Thái Lan. 4 chú chó ngoan ngoãn xếp thành một hàng thẳng, cách đều nhau đứng chờ ăn thịt xiên nướng. Phía sau chúng là 3 em nhỏ cũng nghiêm túc đứng chờ tới lượt mình thay vì chen ngang lên trên.

Nhiều người đã bình luận rằng: “Bạn là ai cũng vậy thôi, sống trên đời quan trọng vẫn là ý thức”, “Đến những chú chó còn hiểu phải xếp hàng mà nhiều người bây giờ lại quên mất điều này, thật đáng buồn”...

Bên cạnh đó, nhiều người cũng hào hứng chia sẻ hình ảnh “người bạn” 4 chân đáng yêu này có tác phong kỷ luật cực kỳ đáng nể.

4 chú chó xếp hàng chờ cô chủ ra lau sạch chân rồi mới vào nhà

Tự giác mang "bát" xếp hàng ăn cơm

Từ từ rồi ai cũng có áo ấm cho mình

Những hình ảnh vô cùng đáng yêu về tinh thần tự giác của các chú chó