Một chiếc răng của Harrison Townsend, 5 tuổi, bị lung lay rồi rơi ra ở đâu đó trên sân trường tiểu học Denbury, phía nam Devon, nước Anh. Thầy hiệu trưởng Jamie Stone đã viết thư mong "cô tiên răng" tha thứ cho Harrison vì đã làm mất chiếc răng của mình.

Trẻ em ở các nước phương Tây tin rằng trên đời có một nhân vật thần kỳ là "cô tiên răng". Khi chiếc răng sữa rụng, các bạn không vứt đi mà giấu dưới gối, sau đó được cô tiên ghé thăm khi đang ngủ say. Chiếc răng đó sẽ được cô tiên lấy đi và đổi lại một món quà.

Bức thư gửi

Harrison không còn buồn bã vì mất răng nhờ bức thư của thầy hiệu trưởng.

Nguyên văn bức thư của thầy Jamie Stone:

"Gửi cô tiên răng,

Tôi viết bức thư này để thông báo rằng hôm nay Harrison Townsend đã làm mất chiếc răng của cậu bé. Nó bị rơi ra vào giờ ra chơi và Harrison không thể tìm thấy nó trên sân trường.

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy bức thư này dưới gối cậu bé tối nay thay cho chiếc răng sữa, tha thứ cho cậu vì đã làm mất răng, không thể đưa cho bạn để biến thành bụi ma thuật.

Hy vọng bạn không quá bận rộn.

Thân mến,

Ngài Stone".

Bức thư gửi

Mẹ Harrison cho rằng hành động của thầy hiệu trưởng là "giữ cho phép màu tồn tại". 

Mẹ của Harrison Townsend là cô Jade Townsend, vui mừng vì thầy hiệu trưởng đã giữ cho phép màu tồn tại. "Đó không phải là điều bạn dễ dàng có được từ một vị hiệu trưởng. Chỉ khoảng 20 phút sau khi Harrison phát hiện ra bị mất răng, thầy đã nhanh chóng soạn thư, đọc cho cậu bé để Harrison bình tĩnh hơn. Đối với trẻ em, đó là phép màu. Điều đó thực sự quan trọng với các bạn nhỏ", cô nói. 

Theo VnExpress