Nói đến Đen Vâu, khán giả nghĩ ngay đến một rapper có những bài hát chân chất, mộc mạc. Hiện tại anh cũng là 1 trong hai gương mặt đại diện làng Rap Việt cùng với Binz khi sở hữu cho mình những MV dẫn đầu về lượt nghe lẫn lượt xem trên các nền tảng âm nhạc.

Buồn của Đen Vâu: Viết thư tình hộ giúp bạn có người yêu, đến lượt mình thì toàn “fail” - Ảnh 5

Sự nghiệp thăng hoa và khởi sắc là vậy, tuy nhiên chuyện tình cảm của Đen Vâu lại khá gian nan và trắc trở. Trong một lần chia sẻ với truyền thông, Đen Vâu cho biết ngày xưa anh toàn được các bạn nhờ viết thư tình, điều đặc biệt là anh viết bức thư nào bạn anh tỏ tình đều thành công. Tuy nhiên đến khi anh tự viết cho chính mình thì kết quả ngược lại.

Cụ thể, Đen Vâu nói: “Xưa bạn tôi đều nhờ tôi viết thư tỏ tình. Tôi viết đâu dính đó. Bạn tôi có bồ nhờ thư tôi nhiều lắm. Đến khi tôi tự viết cho mình thì fail”.

Buồn của Đen Vâu: Viết thư tình hộ giúp bạn có người yêu, đến lượt mình thì toàn “fail” - Ảnh 6

Ngoài ra Đen Vâu cũng chia sẻ thêm, trong tình yêu anh cũng không có quá nhiều khác biệt. Hiện tại anh muốn dành toàn bộ thời gian cho âm nhạc và sự nghiệp nên có lẽ không còn khoảng trống cho chuyện tình cảm cá nhân. Cũng có lẽ sau nhiều lần tỏ tình “fail” thì Đen Vâu cũng khá chán chường về tình yêu đôi lứa. 

Buồn của Đen Vâu: Viết thư tình hộ giúp bạn có người yêu, đến lượt mình thì toàn “fail” - Ảnh 3

Dù hiện tại đã ngoài 30 nhưng Đen Vâu vẫn chọn lối sống độc thân vui vẻ, mọi tâm tư tình cảm thay vì chọn cách tâm sự với nửa kia thì anh gửi hết vào những bản nhạc. Mặc dù vậy, những ca khúc  của anh không phải là câu chuyện cá nhân mà là những triết lí “rất đời”, rất thấm thía giúp người nghe chiêm nghiệm được rất nhiều điều về cuộc sống.

Buồn của Đen Vâu: Viết thư tình hộ giúp bạn có người yêu, đến lượt mình thì toàn “fail” - Ảnh 2

"Có thời điểm, ngoài âm nhạc, tôi không muốn gặp gỡ hoặc liên hệ với ai. Bù lại, tôi đọc sách, tôi đọc ngấu nghiến, gần đây là cuốn mới của Dan Brown. 2 ngày tôi chẳng nói chuyện với ai để dành trọn thời gian cho cuốn sách này. Cũng lười thật, tôi ngại tìm hiểu, ngại mở lời. Tính ấy không bỏ được vì nó là bản chất rồi, sửa sao được", nam ca sĩ tiết lộ.

Đen Vâu cũng từng làm rộ lên tin đồn có tình cảm với Hoa hậu H’Hen Niê khi trong bài hát Bài Này Chill Phết của anh có câu: “Gặp những người nổi tiếng trước giờ chỉ thấy trên Tivi, Gặp H’Hen Niê Hoa hậu gặp cả Sơn Tùng MTP”. Chưa hết, trong MV Trốn Tìm vừa ra mắt cách đây vài tháng, nam rapper người Quảng Ninh cũng một lần nữa khiến fan tò mò khi trên chiếc áo của anh có dòng chữ Đ trái tim H, nhiều người cũng “đoán già đoán non” rằng H ở đây chính là H’Hen Niê. Tuy nhiên sau đó Đen Vâu đã mạnh dạn giải thích chi tiết này chỉ là tên của vợ chồng đạo diễn của MV: Đồng - Hương.

Buồn của Đen Vâu: Viết thư tình hộ giúp bạn có người yêu, đến lượt mình thì toàn “fail” - Ảnh 7
Buồn của Đen Vâu: Viết thư tình hộ giúp bạn có người yêu, đến lượt mình thì toàn “fail” - Ảnh 8

Về phía H'Hen Niê, cô cũng nhiều lần bày tỏ sự quan tâm đặc biệt với nhạc rap. Khán giả còn bắt gặp H'Hen Niê bí mật xuất hiện trong chương trình ca nhạc chỉ để cổ vũ cho phần trình diễn của Đen Vâu. Ngoài ra cả hai cũng thường xuyên tương tác trên MXH nhưng khi được hỏi về tin đồn tình cảm, Đen Vâu và H'Hen Niê vẫn xác nhận họ chỉ là những người bạn thân thiết và quý mến nhau.