Đầu tiên con búp bê ma quái Annabelle được xuất hiện ngắn trong serire phim "The Conjuring". Cho tới năm 2014, hình tượng ám ảnh này đã được khai thác thành bộ phim với tình tiết xoay quanh nó. Mặc dù bị chê tơi tả khi công chiếu nhưng Annabelle vẫn là một trong những tác phẩm ăn khách nhất năm khi thu về 256 triệu USD trong khi kinh phí thực hiện vỏn vẹn 6,5 triệu USD.

Búp bê ma

Búp bê ma

Trong phần 2 này, câu chuyện diễn ra trong ngôi nhà của cặp vợ chồng chuyên chế tạo búp bê, từng có một cô con gái nhỏ chết vì tai nạn giao thông. Sau đó, hai vợ chồng nhận nuôi một nữ tu sĩ cùng vài bé gái mồ côi khi cô nhi viện bị hư hại. Những vị khách không mời lần lượt trở thành mục tiêu tấn công của Annabelle…

Trong suốt 2 phút trailer của bộ phim, khá giả liên tiếp thấy được khuôn mặt sợ hãi của nữ tu sĩ và các bé gái la hét trong hoảng sợ khi đối đầu với búp bê Annabelle.  Đề tài “quỷ nhập” tuy không còn mới nhưng chưa bao giờ hết gây sợ hãi.  Hình ảnh cái giếng ma quái có thể là một trong những mấu chốt của câu chuyện. Song song đó, poster mới nhất của phim cũng đề dòng chữ: “You don’t know the real story” như một thách thức cho những khán giả nghĩ mình đã hiểu hết chuyện phim.

Búp bê ma

Trước đó ít ngày, Annabelle: Creation ra mắt trong phạm vi nhỏ tại Liên hoan phim Los Angeles và nhận nhiều phản hồi tích cực.

Trailer mới khẳng định Annabelle: Creation chính là chính là con búp bê mà chúng ta mong đợi: con búp bê Annabelle từ The Conjuring bước ra. Hình ảnh đứa trẻ nhận được những mẫu giấy bí hiểm từ Annabelle khơi dậy ký ức kinh hoàng về phân đoạn mở đầu của The Conjuring từng ám ảnh một thời. Không những vây hãm, Annabelle còn nhập xác và không buông tha cho bất kỳ một ai. Câu chuyện “quỷ nhập” kinh điển này một lần nữa trở lại nhưng chưa bao giờ hết gây sợ hãi. Không còn nghi ngờ gì nữa, tác phẩm duy nhất thuộc vũ trụ kinh dị The Conjuring trong năm nay sẽ khiến Annabelle thường trực trong những cơn ác mộng của bạn.

Annabelle – Tạo Vật Quỷ Dữ do phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 11.08.2017.

Ngọc Hà (T/h)