Sau khi Bụt (Duy Nhỏ) hé lộ đã có người mới, rất nhiều fan đã “đẩy thuyền” Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn. Bởi lẽ cả hai là bạn thân đã lâu, cùng trải qua bao nhiêu khó khăn cùng nhau, và hơn ai hết, Quang Cuốn chính là người rất quý mến và hiểu được tính cách của Linh Ngọc Đàm. Điều này cũng hoàn toàn có cơ sở, trong một video đăng tải thì Linh Ngọc Đàm cũng từng chia sẻ rằng cô và bạn cùng nhà – Quang Cuốn có mối quan hệ trên mức bạn bè. 

Bụt lên tiếng xác nhận tin đồn Quang Cuốn và Linh Ngọc Đàm có tình cảm với nhau - Ảnh 1
Quang Cuốn và Linh Ngọc Đàm rất thân thiết với nhau.

Thế nhưng mới đây, chính Bụt đã tự lên tiếng xác nhận câu chuyện này. Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, khi được mọi người hỏi về việc mối quan hệ của Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn, Bụt đã thẳng thắn trả lời rằng, Quang Cuốn sẽ không bao giờ thành đôi với Linh Ngọc Ngọc Đàm được. Sau khi Bụt đăng tải story chưa được bao lâu, Linh Ngọc Đàm cũng chính thức vào xác nhận thông tin này bằng cách chia sẻ lại story của bạn trai cũ.

Bụt lên tiếng xác nhận tin đồn Quang Cuốn và Linh Ngọc Đàm có tình cảm với nhau - Ảnh 5
Quang Cuốn khẳng định có điều gì xảy ra đi nữa cũng không yêu Linh Ngọc Đàm.

Trước đó, trong một Vlog của mình, nữ streamer sinh năm 1996 đã có những chia sẻ đầy xúc động về người bạn thân của mình: "Quang nó gặp mình khi nó 15, 16 tuổi. Nó là đứa bước ra ngoài cuộc đời với đồng lương chỉ 3 triệu đồng một tháng, lương của mình lúc đó cũng chỉ 5 triệu. Hai chị em ở với nhau đúng là chẳng có gì ngoài tình cảm gia đình. Lương của Quang hầu như chỉ để mua đồ ăn và cho mình đi gội đầu".

Bụt lên tiếng xác nhận tin đồn Quang Cuốn và Linh Ngọc Đàm có tình cảm với nhau - Ảnh 6
 Quang Cuốn và Linh Ngọc Đàm từng trải qua rất nhiều khó khăn.

Linh Ngọc Đàm tâm sự rằng bản thân khi ấy được công ty cho đi tập gym để rồi có nhiều đêm đau tới mức không ngủ được. Những lúc như vậy, không ai khác mà chính Quang Cuốn đã thức cả đêm để bóp chân cho cô nàng. Cũng chính Quang Cuốn là người bên cạnh Linh Ngọc Đàm những lúc khó khăn nhất, tới mức mà không có tiền mua đồ ăn, chỉ biết khoác vai nhau nhìn qua cửa sổ mà khóc.

Bụt lên tiếng xác nhận tin đồn Quang Cuốn và Linh Ngọc Đàm có tình cảm với nhau - Ảnh 2
Cả 2 cùng nhau gây dựng sự nghiệp.

Hiện tại, sau nhiều sóng gió, tình bạn diệu kì giữa Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn vẫn được duy trì. Hy vọng rằng sau này cho dù khó khăn gì xảy ra, cả hai cũng sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ lẫn nhau trên mọi hành trình. Câu chuyện tình bạn của Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn cũng chính là động lực cho mỗi người chúng ta tìm kiếm và duy trì cho mình những tình bạn tốt.