Mới đây, trên MXH vừa xuất hiện bảng xếp hạng Top 20 nữ minh tinh sở hữu độ hot cao trên B trạm (Bilibili) – nền tảng video lớn của Trung Quốc. Đây được xem như Youtube phiên bản riêng của đất nước này cho phép người dùng đăng tải, chia sẻ cũng như bình luận video.

BXH Top 20 sao nữ Hoa ngữ hot nhất trên
BXH Top 20 sao nữ Hoa ngữ hot nhất trên B trạm (Bilibili).

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

2. Dương Mịch

3. Triệu Lệ Dĩnh

4. Dương Tử

5. Lưu Diệc Phi

6. Dương Siêu Việt

7. Đặng Tử Kỳ

8. Tống Vũ Kỳ

9. Tống Thiến

10. Trình Tiêu

11. Lưu Thi Thi

12. Giả Linh

13. Cúc Tịnh Y

14. Triệu Lộ Tư

15. Quan Hiểu Đồng

16. Ngô Tuyên Nghi

17. Mạnh Mỹ Kỳ

18. Ngu Thư Hân

19. Đàm Tùng Vận

20. Lý Thấm

Trong số Top 20 vừa được công bố, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc giành được vị trí đầu tiên trong BXH, kế tiếp là những cái tên như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và Lưu Diệc Phi... Qua danh sách này có thể thấy, những cái tên lọt vào Top 5 đều là những minh tinh sở hữu nhan sắc đỉnh cao được nhiều khán giả yêu mến hiện nay.

BXH Top 20 sao nữ Hoa ngữ hot nhất trên
BXH Top 20 sao nữ Hoa ngữ hot nhất trên

Đáng chú ý nhất là cái tên Địch Lệ Nhiệt ba, cô đã “vượt mặt” đàn chị đình đám như Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh để vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Có lẽ, nhan sắc đỉnh cao cùng đường nét lai Tây kết hợp với ngũ quan sắc xảo đã khiến mỹ nhân Tân Cương có được lợi thế và ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Bởi đứng cạnh ai thì Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đều sắc nét và nổi bật. Ngay từ những ngày mới gia nhập showbiz Hoa ngữ, cô đã được khán giả chú ý bởi vẻ đẹp "lạ" của mình. Đây cũng là cơ hội để cô nhanh chóng phủ sóng tên mình trên các bộ phim. Gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba còn được đề cử hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” của Liên hoan phim truyền hình quốc tế Seoul lần thứ 16 với Trường ca hành.

BXH Top 20 sao nữ Hoa ngữ hot nhất trên

Ngoài ra, với thành tích lần này, Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa cũng khẳng định mình là một đôi thủ “đáng gờm” trong làng giải trí Hoa ngữ. Dù cho ở thời điểm hiện tại xuất hiện nhiều gương mặt mới nhưng nhan sắc xinh đẹp vẫn là lợi thế giúp họ có được lượng fan nhất định sau nhiều năm gắn bó với nghề.

BXH Top 20 sao nữ Hoa ngữ hot nhất trên
BXH Top 20 sao nữ Hoa ngữ hot nhất trên

Ngoài ra, hai cái tên Đặng Tử Kỳ và Tống Vũ Kỳ xuất hiện trong bảng xếp hạng cũng khiến không ít khán giả bất ngờ. Bởi họ là hai gương mặt hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, chưa từng xuất hiện trên phim ảnh và nổi tiếng như các diễn viên kể trên.Tuy nhiên, với ngoại hình sắc vóc và tài năng của mình, họ cũng nhận được những sự ủng hộ từ đông đảo khán giả.