Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà vừa đăng loạt ảnh được gửi từ quê nhà. Theo đó trước khi cổng bình chọn của Miss World đóng lại, những người dân Thanh Hóa đã chung tay vote cho Đỗ Thị Hà. Trước tình cảm này của người hâm mộ, người đẹp xứ Thanh đã vô cùng xúc động, cô gửi lời cảm ơn đến người dân ở quê nhà và xem đây là động lực để chiến đấu trong những ngày sắp tới.

 - Ảnh 8

Cụ thể Đỗ Thị Hà viết: "Đây là những hình ảnh được gửi từ quê nhà Thanh Hoá vào những giờ phút cuối cùng trước khi cổng bình chọn đóng. Tại hậu phương, từ già trẻ, lớn bé đều đang rất hăng say để vote ủng hộ cho cô bé đang chinh chiến nơi tiền tuyến xa xôi - cách nửa vòng trái đất! 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Thấy những hình ảnh này mình lại nhớ đến 1 năm trước lúc mình thi Hoa hậu Việt Nam cũng vậy, mọi người, làng này - xóm kia, mọi người ai cũng ủng hộ mình.Thật sự Hà cảm ơn mọi người rất nhiều, những tình cảm này Hà sẽ trân trọng và cố gắng để mọi người không thất vọng". 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Được biết, vào 23 giờ đêm qua, cổng bình chọn của Miss World đã chính thức đóng lại và tìm ra những cái tên được đặc cách vào vòng 2 của phần thi Head To Head Challenge. Bên cạnh đó, lượt vote cũng giúp BTC cuộc thi tìm ra được người đẹp chiến thắng trong phần thi Hoa hậu Truyền thông của khuôn khổ Miss World 2021.

 - Ảnh 8

Bởi vậy người hâm mộ Việt Nam nói chung và người dân tại quê nhà của Đỗ Thị Hà nói riêng đã gấp rút bình chọn cho cô trước khi cổng bình chọn chính thức đóng lại với hy vọng Đỗ Thị Hà có thể duy trì được thành tích của mình tại cuộc thi.

 - Ảnh 8

Trước đó trên ứng dụng Mobstar, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng xuất sắc đứng ở vị trí thứ 10 trong tổng số 23 thí sinh tham dự cuộc thi. Có thể thấy từ khi đặt chân đến Puerto Rico, Đỗ Thị Hà luôn ghi điểm nhờ sự tự tin cũng như sự thân thiện của mình. Vừa qua trong phần thi Top Model, người đẹp xứ Thanh cũng xuất sắc trở thành đại diện duy nhất của Châu Á lọt vào vòng Top 13. Tại phần thi tài năng, cô vinh dự nằm trong danh sách được vào bán kết cùng với 27 người đẹp khác.

 - Ảnh 8

Có thể nói, với sự chuẩn bị kĩ càng, tâm thế tự tin, thoải mái và tài năng vốn có, Đỗ Thị Hà đang thể hiện rất tốt phong độ tại Miss World 2021. Hy vọng người đẹp xứ Thanh sẽ giữ được ngọn lửa của nhiệt huyết để tỏa sáng trong đêm chung kết 16/12 sắp tới và đem về thành tích cao cho đất nước.