Theo Zing: "Tối 2-9, bác sĩ thông báo cho người thân bệnh tình của á quân Gương mặt thân quen mùa 2 đã trở nặng, anh vẫn bị ung thư phổi. Họ cũng cho biết người nhà nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với tình huống xấu nhất.

Gia đình của Minh Thuận đã định cư ở Mỹ, chỉ có anh sống ở Việt Nam. Bố mẹ và các anh chị của nam diễn viên Scandal – Bí mật thảm đỏ đang gấp rút về Việt Nam.

Minh Thuận đang chiến đấu với bệnh ung thư phổi. Anh còn bị tai biến mạch máu não. Ảnh VNE

Hiện sức khỏe của Minh Thuận khá yếu, những ngày gần đây anh được chuyển sang phòng hồi sức. Anh không thể trò chuyện nhưng nhận biết được người quen".

Còn theo VNExpress: "Nhạc sĩ Phạm Nhật Huy, bạn của ca sĩ Minh Thuận, kể anh đã bị bệnh phổi một năm nay nhưng giấu mọi người. Minh Thuận chỉ thông báo tin này cho gia đình và bạn thân biết, trong đó có ca sĩ Phương Thanh.

Thời gian bị bệnh, anh từ chối tham gia các hoạt động nghệ thuật để tập trung chữa trị ở chùa".

Trang Ngôi sao thông tin thêm: "Sau tai biến Minh Thuận đã không nói được chỉ viết ra giấy cho người nhà hiểu ý mình. Anh ở trong trạng thái lúc mê, lúc tỉnh, tiên lượng không khả quan.

Minh Thuận với mái tóc dài lãng tử khi ở trên đỉnh cao sự nghiệp ca hát. Ảnh Ngôi sao

Trước khi vào bệnh viện, Minh Thuận có thời gian nằm dưỡng bệnh tại một ngôi chùa ở Sài Gòn. Hôm 23-8, anh vẫn sử dụng mạng xã hội và chia sẻ trên trang cá nhân chuyện ca sĩ Phương Thanh cùng một số bạn bè thân vào chùa thăm mình.

Hiện gia đình Minh Thuận rất lo lắng và hoang mang về sức khỏe của anh. Bản thân nam ca sĩ không muốn tiết lộ chuyện bị bạo bệnh với khán giả nên những ngày qua, thông tin về anh được gia đình giữ kín. Tuy nhiên hiện tại, Minh Thuận rất yếu, các bác sĩ thông báo gia đình nên chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu. "Chúng tôi hy vọng có phép màu nào đó giúp anh ấy qua khỏi cơn nguy kịch", người hàng xóm của Minh Thuận nói".

Theo PLO