Vào sáng sớm 11/5, Phương Mỹ Chi cùng mẹ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để lên đường sang Mỹ lưu diễn theo lịch trình đã lên từ trước. Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên gây chú ý khi diện trang phục cá tính.

Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cùng mẹ đi lưu diễn tại Mỹ 1

Bên cạnh gia đình và người thân, một số fan ruột của Phương Mỹ Chi cũng tranh thủ đến tiễn, chúc thần tượng có chuyến lưu diễn thành công.

Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cùng mẹ đi lưu diễn tại Mỹ 2

Chia sẻ cảm xúc trước giờ lên máy bay, "con gái nuôi" của ca sĩ Quang Lê cho biết, đây là lần thứ hai được sang Mỹ lưu diễn, song vẫn cảm thấy vô cùng hồi hộp khi chuẩn bị cho chuyến đi này.

Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cùng mẹ đi lưu diễn tại Mỹ 3

Phương Mỹ Chi tiết lộ thêm trong lần đến xứ sở cờ hoa này, mình sẽ chỉ hát đúng 2 show. "Chị Bảy" bày tỏ sự tiếc nuối vì không có nhiều thời gian lưu lại Mỹ để nghỉ ngơi, du lịch, xem show ca nhạc hay gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ những thần tượng lớn. Bởi lẽ, cô bé phải quay về Việt Nam để kịp tham dự và biểu diễn trong buổi lễ tốt nghiệp cấp hai.

Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cùng mẹ đi lưu diễn tại Mỹ 4

Trước đó, vào năm 2017, sau thành công của mini show đầu tay cũng như cho ra mắt CD/album Vol.2 mang tên Thương về miền Trung, Phương Mỹ Chi cũng đã sang Mỹ lưu diễn cùng ba nuôi Quang Lê. Trong chuyến lưu diễn lần này, ngoài đứng chung sân khấu với ba nuôi Quang Lê, Phương Mỹ Chi còn được gặp gỡ nhiều cô chú ca sĩ đình đám ở thị trường âm nhạc hải ngoại.

Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cùng mẹ đi lưu diễn tại Mỹ 5

Trước đó, trong buổi họp báo giới thiệu CD/album Vol.2 Thương về miền Trung và đêm nhạc cùng tên của Phương Mỹ Chi diễn ra vào trung tuần tháng 10, nam ca sĩ Quang Lê bất ngờ tiết lộ, Phương Mỹ Chi có 3 đêm hát tại những sòng bạc lớn và cát-xê lên đến 6.000 USD/đêm - mức thù lao cao hơn cả một số ca sĩ hải ngoại hạng A.

Khả Ngân