Các ca sĩ Việt đã làm được gì khi hết ngày giãn cách đầu tiên?

Lại Ninh
Sau khi có quyết định giãn cách xã hội tại TP. Hồ Chí Minh, các ca sĩ cũng nhanh chóng mỗi người một việc để thích nghi với cuộc sống mới. Hãy xem họ đã làm được gì trong ngày giãn cách đầu tiên nhé!

Tình hình dịch bệnh đang bùng phát mạnh thời gian gần đây, liên tiếp có ca nhiễm mới khiến diễn biến càng phức tạp. Điều này buộc một số thành phố lớn trong đó có TP. Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội. Trước tình hình chung của cả nước không chỉ những người lao động phổ thông mà các nghệ sĩ Vpop cũng bị ảnh hưởng. Tuy vậy, mọi người đều vui vẻ ở nhà để giãn cách và bắt đầu hòa nhập với cuộc sống mới. 

1. Tóc Tiên

Đầu tiên phải kể đến ca sĩ Tóc Tiên, có lẽ đam mê âm nhạc trong cô nàng này không bao giờ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, ngay từ ngày đầu tiên nghỉ dịch cô nàng đã rủ ông xã của mình là Hoàng Touliver set up phòng thu âm tại nhà.

Các ca sĩ Việt đã làm được gì khi hết ngày giãn cách đầu tiên? - Ảnh 3
Đam mê âm nhạc luôn cháy hết mình trong Tóc Tiên kể cả khi nghỉ dịch.

Ngoài ra, cô còn thu âm giúp chồng một đoạn nhạc sample. Tóc Tiên cũng cho biết lần này xem như cơ hội để thử mic thu âm vừa mua.

Các ca sĩ Việt đã làm được gì khi hết ngày giãn cách đầu tiên? - Ảnh 2
Cô nàng đã set ngay một phòng thu âm tại nhà.

2. Văn Mai Hương

Tiếp nối đam mê của Tóc Tiên là Văn Mai Hương. Văn Mai Hương cũng là một trường hợp tương tự hể hiện niềm đam mê mãnh liệt với ca hát dù giãn cách xã hội.

Các ca sĩ Việt đã làm được gì khi hết ngày giãn cách đầu tiên? - Ảnh 5
Cô nàng chăm chỉ luyện giọng tương tác với các fan trong những ngày nghỉ dịch.

Thông qua Instagram, Văn Mai Hương đã ngẫu hứng hát live không cần nhạc theo yêu cầu của khán giả. Nữ ca sĩ đã thể hiện rất nhiều ca khúc như Bài Hát Của Em, Giữa Đại Lộ Đông Tây... và một số bài tiếng Trung. Một lần nữa khả năng hát live của cô nàng cũng thể hiện rõ ở những khoảnh khắc này. 

Các ca sĩ Việt đã làm được gì khi hết ngày giãn cách đầu tiên? - Ảnh 6
Các fan vô cùng thích thú với màn hát theo yêu cầu của Văn Mai Hương.

3. Chi Pu

Đối với Chi Pu, mùa dịch không có lịch trình cô nàng dành thời gian ở nhà để xếp lắp ráp mô hình. Chi Pu lựa chọn mô hình khá lớn và chỉ mới thực hiện được 1/4. Có lẽ hết mùa giãn cách này cô nàng sẽ hoàn tất mô hình hoành tráng này. 

Các ca sĩ Việt đã làm được gì khi hết ngày giãn cách đầu tiên? - Ảnh 7
Sau khi check in cùng với hoàng hôn.
Các ca sĩ Việt đã làm được gì khi hết ngày giãn cách đầu tiên? - Ảnh 8
Chi Pu tiếp tục với đam mê lắp ráp mô hình.

4. Noo Phước Thịnh

Anh chàng nhân cơ hội giãn cách này để dành nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn. Tuy nhiên nam ca sĩ cũng than vãn rằng là "Hôm nay mình chấp hành chỉ thị giãn cách xã hội ở yên trong nhà... mình muốn lan toả những món ăn ngon đến cho mọi người... Mọi người nhìn hình đồ ăn với mình nha... chứ hình này mình chụp lâu rồi, sáng giờ mình nhịn đói vì chưa có gì ăn". 

Các ca sĩ Việt đã làm được gì khi hết ngày giãn cách đầu tiên? - Ảnh 10
Nghỉ dịch mà anh chàng khoe ảnh toàn sơn hào hải vị thế này đây.

5. Jun Phạm

Ngày đầu tiên giãn cách xã hội, Jun Phạm cũng không quên nhắc nhở kêu gọi khán giả giữ sức khỏe, chấp hành quy tắc 5K của Bộ Y tế.

Các ca sĩ Việt đã làm được gì khi hết ngày giãn cách đầu tiên? - Ảnh 11
Nam ca sĩ không quên nhắc nhở mọi người phòng dịch an toàn.

Ngoài ra, ca sĩ "vẫn không quên nâng cao sức khoẻ" tại nhà. Tình hình giãn cách, các phòng tập gym đều đóng cửa nên có lẽ Jun đã tự tập thể dục tại nhà để duy trì vóc dáng và sức khỏe tốt.

Các ca sĩ Việt đã làm được gì khi hết ngày giãn cách đầu tiên? - Ảnh 12
Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao nha.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Các ca sĩ Việt đã làm được gì khi hết ngày giãn cách đầu tiên? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác