Các kênh đặt báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng – Báo hay – Tới liền tay!

Bảo Bối
Mùa dịch Covid-19, bạn đọc của Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng học online không “cô đơn” vì có thể đặt online các ấn phẩm Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng làm bạn trong vòng “một nốt nhạc”.

Các ấn phẩm của báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng vừa lên “full” kệ trên các sàn thương mại điện tử và App mobile. Giờ đây, chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng là bạn có thể sở hữu ấn phẩm mà mình yêu thích rồi. Còn chần chừ gì nữa mà chúng mình không tải app, tham quan một vòng trên các sàn thương mại điện tử và “chốt đơn”, đúng không nào!

a - Ảnh 4

Báo hay dành cho người “chơi hệ combo”

Bạn là người thích mua sách báo theo số lẻ hay là người “chơi hệ” combo? Gian hàng của Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng sẽ chiều độc giả nhí hết nấc! Với vô vàn lựa chọn từ combo 3 cuốn đến combo 11 cuốn, các bạn sẽ dễ dàng cho ngay vào giỏ hàng mà không phải nâng lên đặt xuống cuốn nào. “Rì viu” liền cho các bạn một số combo cực hời đó là: Combo Cẩm nang Kỹ năng sống, combo 11 ấn phẩm báo TNTP&NĐ, combo Học vui – Chơi đã, combo Hoa Trạng Nguyên comics teen, Combo dành cho học sinh Tiểu học, combo Thiếu niên Tiền phong và còn rất nhiều sự lựa chọn đang chờ các bạn chốt đơn nữa nha!

Hai cách đặt báo online siêu tiện lợi

a - Ảnh 5

Cách 1: Đầu tiên không thể không kể đến các sàn thương mại điện tử Shopee, Utop cần gì có nấy. Chỉ cần vào các link sau và từ khóa “Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng” trên ô tìm kiếm là các bạn có thể “shopping” được rồi đấy!

Địa chỉ ở đây bạn nhé:

https://thieuniennhidong.utop.vn/

https://shopee.vn/thieunientp_nhidong2020

https://tanvietbooks.vn/tntp-nd

a - Ảnh 6

Cách 2: Vào ứng dụng App Store (đối với hệ điều hành iOS), CH play (đối với hệ điều hành Androi) và tìm kiếm NHÀ SÁCH TÂN VIỆT rồi thực hiện theo hướng dẫn dưới đây. Chúng mình đã cài đặt thành công rồi, App chạy mượt, xịn và nhiều ưu đãi giảm giá lắm!

a - Ảnh 7

Chúc các bạn thao tác thành công. Team Kinh doanh nhà TNTP&NĐ đang chờ các bạn đặt báo để lên đơn và ship “hỏa tốc” những số báo mới toanh tới ngay đấy ạ!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Các kênh đặt báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng – Báo hay – Tới liền tay! tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

Học tiếng Anh bằng Chat GPT, bạn có tin không?

Khi trí tuệ nhân tạo (AI) và Chat GPT đang ngày càng phát triển, English Central – một nền tảng học tiếng Anh giao tiếp với quy mô lớn không thể “đứng ngoài cuộc”. English Central vừa cho ra mắt Chat GPT cho phép người học tiếng Anh thực hành hội thoại thực sự với hơn 20.000 bài học video tương tác.

Giải pháp dinh dưỡng cho gia đình Việt

Sau hơn 1 thập kỷ mang đến dòng sữa tươi sạch góp phần nâng cao tầm vóc Việt, đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK vẫn không ngừng nghiên cứu, cải tiến để trở thành một “chuyên gia dinh dưỡng” cho hàng triệu gia đình Việt.

Giới thiệu bộ tem “Cáp treo hiện đại”

Ngày 22/4/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát hành bộ tem “Cáp treo hiện đại” gồm 03 mẫu tem (khuôn khổ 26mm x 66mm) và 01 blốc (khuôn khổ 70mm x 100mm) có giá mặt lần lượt 4.000đ, 6.000đ, 8.000đ và 15.000đ. Bộ tem được cung ứng trên mạng lưới bưu chính từ ngày 22/4/2023 đến ngày 31/12/2024.

Nữ nhân viên Bưu điện – Văn hóa xã “đa kênh”

Dù chỉ mới công tác trong ngành Bưu điện hơn 2 năm nhưng chị Hồ Thị Thắm - nhân viên Bưu điện – Văn hóa xã Tự Lập, Bưu điện huyện Mê Linh, Bưu điện TP. Hà Nội đã sở hữu cho mình một hệ thống bán hàng “đa kênh” được rất nhiều đồng nghiệp khen ngợi và học hỏi kinh nghiệm.