Chiều ngày 9/6, các thành viên nhóm nhạc Highlight đã tham dự buổi họp báo kết hợp fanmeeting (gặp gỡ người hâm mộ) diễn ra tại Hà Nội. Tại đây, các chàng trai đã chia sẻ sự cảm động trước thái độ cuồng nhiệt của người hâm mộ, tiết lộ kế hoạch của nhóm trong tương lai cũng như tham dự phần giao lưu, trao quà cho người hôm mộ may mắn nhất.

Theo Trí Thức Trẻ, trưởng nhóm Junhyun đã chia sẻ rằng: “Sáng nay khi đặt chân đến Hà Nội, chúng tôi vô cùng bất ngờ khi được thấy rất nhiều fan Việt chào đón chúng tôi nhiệt tình như vậy. Dù không đến thăm Việt Nam thường xuyên nhưng các bạn vẫn quan tâm đến chúng tôi như vậy, chúng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Để đền đáp lại tình cảm của các bạn, chúng tôi mong muốn rằng sẽ đem đến những màn trình diễn tuyệt vời hơn trong tối nay".

Thành viên Doojoon vắng mặt vì đã nhận thông báo nhập ngũ nên không được phép rời khỏi Hàn Quốc

Cũng theo Junhyun, mặc dù hiện tại các thành viên đang hoạt động với tư cách cá nhân, có thành viên thì đang rục rịch trở lại với các dự án phim truyền hình tình cảm, người thì làm DJ, người đang chuẩn bị cho concert solo, bản thân anh thì đang rất chăm chỉ tham gia các show truyền hình. Nhưng trong thời gian tới thì họ sẽ chuẩn bị album thật tối và kỹ lưỡng để gửi đến người hâm mộ.

Trong phần giao lưu, các thành viên của Highlight đã bật mí những món ăn mà họ yêu thích. Chẳng hạn như Dong Woon, anh chia sẻ với người hâm mộ rằng món Hàn Quốc mà anh thích nhất chính là các món ăn rõ vị cay như sốt tương đỗ cay. Đến với món ăn Việt Nam thì Dong Woon lại yêu nhất là cơm rang. Còn với Kikwang, anh tiết lộ rằng mình rất thích các loại hoa quả bởi nó rất tươi ngon và tốt cho sức khoẻ.

Dưới đây là những hình ảnh giao lưu thân thiện của Highlight với người hâm mộ Việt Nam!

Huệ Anh

Ảnh: Trí Thức Trẻ