Các mỹ nhân showbiz thì rất nhiều, nhưng bạn đã nhìn thấy mỹ nhân nào sở hữu gương mặt “tỷ lệ kim cương” chưa?

Hà Chi 09:44 06/08/2021

Go Yoon Jung sở hữu cả góc chính diện và góc nghiêng khiến người ta phải trầm trồ.

Với sự phát triển của công nghệ, việc trùng tu nhan sắc đã không còn quá lạ lẫm như xưa. Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người lập tức nghĩ đến Hàn Quốc với công nghệ “dao kéo” tân tiến bậc nhất. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà khái niệm gương mặt “tỷ lệ vàng” đã ra đời, được nhiều người lấy làm chuẩn mực. Nhưng giờ đây, có một mỹ nhân còn vượt qua cả tỷ lệ vàng mà sở hữu gương mặt tỷ lệ kim cương - đó chính là diễn viên Go Yoon Jung.

Các mỹ nhân showbiz thì rất nhiều, nhưng bạn đã nhìn thấy mỹ nhân nào sở hữu gương mặt “tỷ lệ kim cương” chưa? - Ảnh 1

Được coi là 1 trong 3 hình mẫu phẫu thuật lý tưởng tại Hàn Quốc bên cạnh Hong Soo Joo và Sung Zi Young, Go Yoon Jung có bức ảnh profile khiến nhiều người phải trầm trồ bởi quá đẹp, thanh thuần và trong sáng. Nữ diễn viên chỉ trang điểm tự nhiên thôi mà vẫn nổi bật được các đường nét trên gương mặt.

Các mỹ nhân showbiz thì rất nhiều, nhưng bạn đã nhìn thấy mỹ nhân nào sở hữu gương mặt “tỷ lệ kim cương” chưa? - Ảnh 2
Hong Soo Joo.
Các mỹ nhân showbiz thì rất nhiều, nhưng bạn đã nhìn thấy mỹ nhân nào sở hữu gương mặt “tỷ lệ kim cương” chưa? - Ảnh 3
Sung Zi Young.

Thực tế, gương mặt của Go Yoon Jung trước khi phẫu thuật cũng không khác là bao. Ngoài nâng mũi, cô gần như can thiệp tới các bộ phận khác. Cô vẫn giữ nguyên đôi mắt, bờ môi trái tim, cằm V-line,... Dáng mũi cô chọn chỉnh hình khá tự nhiên, chỉ là sống mũi cao hơn, 2 bên cánh mũi thon lại, đầu mũi không bị nhọn, bởi vậy nét mặt trông vẫn rất hài hòa, mềm mại, nhìn như chưa “đụng chạm”.

Các mỹ nhân showbiz thì rất nhiều, nhưng bạn đã nhìn thấy mỹ nhân nào sở hữu gương mặt “tỷ lệ kim cương” chưa? - Ảnh 4

Lý do khiến cô được coi là gương mặt đạt tỷ lệ kim cương cũng chính vì chiếc mũi này. Sau khi sửa mũi, chóp mũi và môi của nữ diễn viên tạo nên góc 90 độ, độ cong của sống mũi và trán tạo thành góc 120 độ. Đây là tỷ lệ mà ai cũng ao ước.

Các mỹ nhân showbiz thì rất nhiều, nhưng bạn đã nhìn thấy mỹ nhân nào sở hữu gương mặt “tỷ lệ kim cương” chưa? - Ảnh 5

Gương mặt của Go Yoon Jung còn khiến nhiều người “thổn thức” khi quay nghiêng. Sống mũi tự nhiên, cao, thon gọn của cô thật sự vô cùng hoàn hảo.

Các mỹ nhân showbiz thì rất nhiều, nhưng bạn đã nhìn thấy mỹ nhân nào sở hữu gương mặt “tỷ lệ kim cương” chưa? - Ảnh 6
Các mỹ nhân showbiz thì rất nhiều, nhưng bạn đã nhìn thấy mỹ nhân nào sở hữu gương mặt “tỷ lệ kim cương” chưa? - Ảnh 7

Sở hữu gương mặt xinh đẹp nên nữ diễn viên chỉ thường trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo: kẻ lông mày dáng ngang hoặc cong nhẹ, chuốt mi, tô những màu son thiên nude như cam đất, hồng đất... Chẳng thế mà từng đường nét khuôn mặt đã đẹp nay còn nổi lên bần bật khiến ai nhìn vào cũng ước được sống với gương mặt đó 1 lần. Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vang danh thế giới quả không sai.

 

Tin đọc nhiều