Ngô Thanh Vân 

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân vừa cho ra mắt bộ ảnh đầy quyền lực với những phụ kiện và trang phục đến từ nhà mốt danh giá Chanel. Trong ảnh, nữ diễn viên chọn chiếc áo cardigan dáng dài màu hồng phấn - đây là item nằm trong BST Xuân Hè 2021 của Chanel. Bên cạnh chiếc áo xa xỉ, Ngô Thanh Vân cũng kết hợp với loạt phụ kiện xa xỉ khác như vòng cổ, vòng tay và một chiếc túi mini lấp lánh đeo ở eo. Tổng cộng các phụ kiện mà cô đeo là khoảng 60 triệu đồng.

Với ánh mắt lạnh lùng nhưng không kém phần mạnh mẽ, Ngô Thanh Vân trông vẫn vô cùng thu hút mặc dù không trang điểm đậm.

Các mỹ nhân Việt - Hàn - Trung trông ra sao khi cùng mặc một mẫu áo? - Ảnh 1
Các mỹ nhân Việt - Hàn - Trung trông ra sao khi cùng mặc một mẫu áo? - Ảnh 2

Dương Mịch

Không lên bìa tạp chí, Dương Mịch diện chiếc cardigan hồng trên đường đi làm. Thay vì cài kín áo, cô mặc bộ đồ tông đen bên trong và khoác áo bên ngoài. Cách phối đồ đen - hồng giúp Dương Mịch trông thon gọn và làn da cũng được nâng tông hơn.

Để kết hợp cùng set đồ, nàng Hoa đán còn đi sneakers rất hack tuổi, mang đến phong cách khác biệt hoàn toàn so với người mẫu trên sàn diễn.

Các mỹ nhân Việt - Hàn - Trung trông ra sao khi cùng mặc một mẫu áo? - Ảnh 3
Các mỹ nhân Việt - Hàn - Trung trông ra sao khi cùng mặc một mẫu áo? - Ảnh 4

Jennie

Đại sứ nhà Chanel luôn làm người hâm mộ “nức lòng”, cô là người đầu tiên lăng xê mẫu áo hot trend này. Mặc dù cách phối khá giống Ngô Thanh Vân, nhưng Jennie trông như một nàng tiểu thư nhà giàu khi làm tóc uốn cổ điển và diện cùng loạt túi Chanel. Kiểu diện áo thành váy ngắn còn giúp Jennie khoe đôi chân thon gợi cảm và đầy tươi trẻ.

Các mỹ nhân Việt - Hàn - Trung trông ra sao khi cùng mặc một mẫu áo? - Ảnh 5
Các mỹ nhân Việt - Hàn - Trung trông ra sao khi cùng mặc một mẫu áo? - Ảnh 6

Bạn thấy ai diện mẫu áo này đẹp nhất?