Nếu yêu thích âm nhạc hoặc điện ảnh thì hẳn bạn đã không còn lạ lẫm với cái tên Getty Images. Đây là một công ty truyền thông chuyên cung cấp hình ảnh của giới giải trí lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, Getty Images lại được coi là “hung thần” đối với các ngôi sao vì tốc độ chụp ảnh và cập nhật ảnh siêu nhanh của các tay nháy. Các bức ảnh của hãng được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp, có độ nét cực cao và quan trọng là không hề qua chỉnh sửa. Chính vì vậy, những bức ảnh do Getty Images chụp bỗng trở thành “thước đo” để biết được nhan sắc thật sự của các idol như thế nào.

Nhan sắc gây tranh cãi ngay từ khi chưa ra mắt, tuy nhiên aespa trong bức Getty Images lại nhận được khá nhiều lời khen. Mặc dù nhan sắc không quá xuất sắc nhưng tỷ lệ gương mặt của các cô nàng cũng khiến nhiều người phải ao ước.

 - Ảnh 10

“Chị đẹp” Irene (Red Velvet) thì luôn chứng minh được mình xứng danh “nữ thần” khi bất chấp các thể loại máy ảnh và ánh đèn.

 - Ảnh 10

Jessica trang điểm đỉnh cao, trang phục mang màu hồng siêu “sến” cũng không thể dìm được nhan sắc của cô.

 - Ảnh 10

Có rất nhiều thứ xinh đẹp trong bức ảnh này, đó là Yoona và làn da hoàn hảo của cô. Không chỉ có vậy, “tường thành nhan sắc” còn khoe khéo vòng eo siêu nhỏ.

 - Ảnh 10

Suzy không những cực xinh đẹp trong những bức ảnh của Getty Images mà đến… cái bóng của cô cũng đẹp như tranh vẽ vậy.

 - Ảnh 10

Tzuyu (TWICE) sở hữu nhan sắc đúng với lời đồn “bất cứ người đi đường nào cũng phải ngoái lại nhìn”.

 - Ảnh 10

Các thành viên BLACKPINK cũng không làm netizen thất vọng. Từng đường nét trên khuôn mặt Lisa đều đẹp hoàn hảo.

 - Ảnh 10

Còn Jennie thì có bức ảnh đẹp không khác gì ảnh đã được chỉnh sửa.

 - Ảnh 10

Cho dù ánh sáng kém cũng không dìm nổi thần thái siêu mẫu ngút ngàn của Rosé.

 - Ảnh 10

Còn Jisoo gây bất ngờ nhất với gương mặt có phần cứng và biểu cảm gượng gạo. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng Jisoo bị dìm do lỗi trang điểm và góc chụp.

Bạn thấy bức ảnh này của Jisoo thế nào?
Bạn thấy bức ảnh này của Jisoo thế nào?