Có thể kể đến một vài cái tên điển hình như: nữ hoàng nhạc pop Madona, cặp đôi quyền lực Victoria và David Beckham hay diễn viên xinh đẹp Megan Fox.

Nữ hoàng nhạc pop Madona

Ngoài danh tiếng trong giới showbiz, ca sĩ Madona còn được biết đến là một bà mẹ nghiêm khắc. Nữ hoàng nhạc pop này có một hệ thống nội quy hết sức khắt khe với sáu người con của mình. Ví dụ như, Lourdes con gái đầu của Madona sẽ không được phép hẹn hò cho đến khi cô bé được 18 tuổi. Bên cạnh đó, những sản phẩm không phù hợp với lứa tuổi của các con như: tạp chí hay đồ ăn vặt không đảm bảo cũng bị cấm xuất hiện trong nhà. Ngoài ra, bất kỳ quần áo bẩn nào để bừa bãi lên sàn cũng lập tức bị tống vào sọt rác.

Các vị phụ huynh nổi tiếng nghiêm khắc trong làng sao thế giới 1

Victoria và David Beckham

Nhà Becks là một hình mẫu gia đình lý tưởng và đáng ngưỡng mộ trong làng sao thế giới. Dù hết sức bận rộn với công việc nhưng cựu danh thủ David Beckham và vợ mình vẫn luôn dành thời gian để xây dựng một nền tảng gia đình vững chắc. Đặc biệt, hai vị phụ huynh này rất chú trọng giáo dục các quy tắc lịch thiệp “chuẩn Anh” cho con của mình từ rất sớm. Theo đó, bốn quý tử nhà Becks cần phải giữ cách hành xử đúng mực trong mọi tình huống, không được để mình dính vào các rắc rối, trong giao tiếp hàng ngày “làm ơn” và “xin cảm ơn” là những câu nói không thể thiếu.

Các vị phụ huynh nổi tiếng nghiêm khắc trong làng sao thế giới 2

Denzel và Pauletta Washington

Cặp đôi nổi tiếng của thảm đỏ Hollywood Denzel và Pauletta Washington nổi tiếng là những vị phụ huynh cực kỳ nghiêm khắc của giới showbiz. Với sự giáo dục của mình, cả bốn người con của Denzel và Pauletta Washington, đến thời điểm hiện tại khi đã là người lớn, chưa hề dính vào một scandal nào dù sống trong một gia đình giàu có và nổi tiếng. Được biết, bên cạnh kỷ luật thép, các quý tử nhà Washington còn được dạy dỗ về cách cư xử chuẩn mực và đặc biệt là sự tôn trọng dành cho bố mẹ luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Các vị phụ huynh nổi tiếng nghiêm khắc trong làng sao thế giới 3

Nữ danh ca Jennifer Lopez

Nữ danh ca Jennifer Lopez có một cách giáo dục đặc biệt để các con mình tự có ý thức sống theo nề nếp. Cụ thể, để được phép xem TV, sử dụng đồ công nghệ hay đi chơi, cặp song sinh đáng yêu của bà mẹ ca sĩ này cần phải có thành tích tốt trong học tập cũng như cách cư xử đúng mực với mọi người trong suốt tuần đó.

Các vị phụ huynh nổi tiếng nghiêm khắc trong làng sao thế giới 4

Diễn viên Megan Fox

Người đẹp Megan Fox là một vị phụ huynh có cái nhìn thực sự nghiêm túc về tác động xấu của các thiết bị công nghệ đến con trẻ. Chính vì vậy, với các con của mình, cô gần như cấm hoàn toàn việc sử dụng máy tính, điện thoại, truy cập Internet. Thậm chí, việc xem hoạt hình hoặc phim trên TV cũng được giới hạn trong một vài tiếng mỗi ngày.

Các vị phụ huynh nổi tiếng nghiêm khắc trong làng sao thế giới 5

Nữ minh tinh Gwyneth Paltrow

Đối với nữ minh tinh Gwyneth Paltrow, việc tập cho các con của mình một lối sống quy củ đôi khi lại đến từ… chế độ ăn uống. Để duy trình một thể chất khỏe mạnh và thân hình cân đối, Gwyneth Paltrow đã áp dụng một thực đơn hạn chế tối đa thực phẩm nhiều đường, dầu mỡ và tinh bột cho cả gia đình. Chính vì vậy, hai nhóc tỳ nhà Paltrow gần như không hề được tiếp xúc các món khoái khẩu của trẻ em như: mỳ Ý, pizza, khoai tây chiên, bánh ngọt…

Các vị phụ huynh nổi tiếng nghiêm khắc trong làng sao thế giới 6

Theo Dân Trí