AMEE là một trong những ca sĩ trẻ trong showbiz Việt được chú ý nhất hiện nay. Chỉ mới ra mắt được khoảng 2 năm nhưng cô nàng đã sở hữu nhiều bản hit như “Anh Nhà Ở Đâu Thế”, “Đen Đá Không Đường”,...Không chỉ có vậy, nữ ca sĩ còn nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Cách AMEE trả lời khi được nói: Thành công nhờ là “rich kid” 1Với chất giọng ngọt ngào, ngoại hình dễ thương, AMEE được xem như là “công chúa Vpop” thế hệ mới. Lý do cho sự thành công của mình, AMEE nhiều lần bị đồn thổi là nhờ vào xuất thân“rich kid”. Im lặng mãi, mới đây, nữ ca sĩ mới thẳng thắn nói về những đồn thổi này trong một đoạn clip.

Cách AMEE trả lời khi được nói: Thành công nhờ là “rich kid” 2

AMEE cho biết: "Trời ơi sao mọi người lại bảo AMEE là rich kid. AMEE rất tự hào khi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có căn bản, điều kiện tốt để AMEE phát triển bản thân. AMEE cảm thấy mình đang sống trong tình yêu thương, bao bọc của ba mẹ rất nhiều. AMEE đang "rich" về sự yêu thương, chăm sóc của ba mẹ và đó là cái AMEE giàu". 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến nữ ca sĩ sinh năm 2000 sinh ra ở vạch đích. AMEE cũng giải thích về tin đồn này: “Việc mọi người nói AMEE sinh ra ở vạch đích thì AMEE cảm thấy khá là buồn cười. Để có được ngày hôm nay AMEE cũng phải cố gắng rất nhiều. 4 năm thực tập sinh cũng như trau dồi ca hát, luyện tập, trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. 

Rồi một khoảng thời gian khá là dài để AMEE có được ngày hôm nay, nhận sự đón nhận và yêu thương của mọi người. Đó là sự may mắn đối với AMEE. Chứ AMEE không sinh ra ở vạch đích như mọi người nghĩ đâu nha". 

Cách AMEE trả lời khi được nói: Thành công nhờ là “rich kid” 3

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình với nữ ca sĩ. Họ khen ngợi AMEE vì biết cách trả lời khéo léo và chiếm được cảm tình của khán giả. 

Cách AMEE trả lời khi được nói: Thành công nhờ là “rich kid” 4

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Lúc đầu không thích nhưng mà bây giờ thấy AMEE dễ thương thật. 

- Tiểu thư nhưng biết kiếm tiền không dựa dẫm vào bố mẹ. Như vậy là quá giỏi rồi. 

- Giàu và xinh gái, tài năng nên được bố mẹ thương là đúng rồi. 

- AMEE là rich kid là đúng mà vì có ai ở độ tuổi đó mà tự kiếm tiền được đâu. AMEE toàn bài hit nữa. 

- Giàu nó ở trong cốt rồi không khoe ra nhưng vẫn sang. 

- Trả lời khéo ghê. AMEE ngày càng trưởng thành rồi.