Cách nhặt rau ngót đầy sáng tạo cho hội người lười của cậu bạn người Nga, cành ra đi còn lá ở lại

Hồng Ngọc
Từ nay, việc nhặt rau ngót của chúng ta sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn áp dụng đúng theo chiêu thức dưới đây của chàng trai người Nga.

Rau ngót vốn là một món ăn ngon, đặc biệt là khi kết hợp nấu với thịt sẽ không có gì tuyệt vời bằng. Tuy nhiên, việc nhặt rau khiến cho nhiều người cảm thấy "bị lười" rồi làm thế nào để nhặt cho nhanh thì không phải ai cũng biết.

Cách nhặt rau ngót đầy sáng tạo cho hội người lười của chàng trai người Nga, cành ra đi còn lá ở lại - Ảnh 3
Rau ngót mà nấu chung với thịt thì không có gì ngon bằng.

Mới đây, một chàng trai người Nga đã đăng tải đoạn video bày cho cư dân mạng phương pháp nhặt rau ngót cực kỳ nhàn hạ. Phương pháp cụ thể như sau: Thông thường, chúng ta thường dùng tay để tuốt rau ngót. Nhưng cách này dễ làm tay bị rát mà cũng khiến nhựa rau dính vào rất khó rửa.

Cách nhặt rau ngót đầy sáng tạo cho hội người lười của chàng trai người Nga, cành ra đi còn lá ở lại - Ảnh 2
Anh chàng người Nga này có cách nhặt rau ngót vô cùng sáng tạo.

Và nhược điểm của phương pháp này đã được khắc phục chỉ với một chiếc rổ. Anh chàng người Nga đã đưa cành rau vào bên trong chiếc rổ rồi sau đó rút ra ngoài. Lúc đó, lá sẽ ở lại còn cành ra đi, vậy là chúng ta chỉ cần mang rau đi rửa sẽ có ngay một nồi canh rau ngót ngon lành.

Cách nhặt rau ngót đầy sáng tạo cho hội người lười của chàng trai người Nga, cành ra đi còn lá ở lại - Ảnh 1
Phương pháp nhặt rau ngót này hữu ích phải không mọi người.

Các cụ ta vẫn thường nói, trong cái khó sẽ ló cái khôn và với tình huống này quả thực không sai. Nhờ sự nhanh trí của anh chàng người Nga mà thời gian nấu nướng sẽ tiết kiệm hơn, nhanh được ăn hơn đúng không mọi người?

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, nhưng chú Oak Oak – một nghệ sĩ đường phố người Pháp - cũng có thể “hô biến” những thứ xấu xí, buồn chán trở nên đẹp đẽ và hài hước hơn.

Thổi hồn cho đất sét

Hầu hết các tác phẩm độc đáo và sáng tạo đều đến từ những người không ngại thử nghiệm. Và cô Alisa Lariushkina (Nga) là một nghệ sĩ như thế.