Kể từ khi sang Israel tham gia vào cuộc đua giành vương miện Miss Universe 2021, Kim Duyên luôn nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp tại Việt Nam. Theo đó, đại diện Việt Nam cũng liên tục ghi điểm với nhan sắc đỉnh cao cùng thân hình nóng bỏng của mình. Tuy nhiên có một vấn đề ở Kim Duyên khiến người hâm mộ phải “la ó” đó là trang phục mà cô diện khi tham gia vào các hoạt động của BTC.

 - Ảnh 7

Điển hình như bộ đồ mới đây được Kim Duyên đăng trên trang cá nhân. Kim Duyên đã chọn nguyên một cây đồ hiệu khiến dân tình lóa mắt nhưng độ sang chảnh thì cần phải bàn khá nhiều. Dù Á hậu 1 của Miss Universe Vietnam 2019 giới thiệu trang phục này màu tím nhưng khi được đăng lên Fanpage chính thức không hiểu ekip đã chỉnh kiểu gì để biến thành màu xanh.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Chưa hết, cách phối đồ của Kim Duyên mới thực sự là một vấn đề lớn khiến mọi người quan tâm. Ở trên cô diện chiếc áo vest tím nhưng khi nhìn xuống chân lại được cô phối với đôi giày cao gót màu hồng trông rất “lạc quẻ”. Vẫn biết rằng thời trang cần sự sáng tạo và phá cách nhưng có lẽ sự phá cách này hơi quá đà khiến netizen “đứng hình mất 5 giây” vẫn chưa thể thẩm thấu được.

 - Ảnh 7

Được biết, khi đến với Miss Universe 2021, Kim Duyên không đem theo quá nhiều trang phục cầu kì vì cuộc thi năm nay hướng đến việc thúc đẩy thời trang bền vững. Vì vậy Kim Duyên đã đem theo những bộ đồ từng mặc ở Việt Nam, thậm chí mượn cả đồ của các Hoa hậu khác.

 - Ảnh 7

Trước đó, cô cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ khi luôn đeo chiếc khẩu trang có hình cờ đỏ sao vàng của Việt Nam như một niềm tự hào, tự tôn dân tộc để tham gia vào các hoạt động chung. Trong khi các đại diện khác dùng khẩu trang của BTC thì Kim Duyên lại trung thành với món phụ kiện này để giúp bản thân nổi bật trước đám đông.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Mới đây nhất, người đẹp Cần Thơ cũng vinh dự được xuất hiện trên trang chủ của Miss Universe 2021 và được ngợi khen về khả năng nói tiếng Anh khá trôi chảy. Tất cả những điều này có lẽ là sự thành công bước đầu và động lực giúp Kim Duyên cố gắng hơn nữa trong những ngày sắp tới. Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ Kim Duyên trong cuộc đua giành vương miện của Miss Universe 2021 nhé!