Mô hình quán cà phê đưa những loài động vật đáng yêu, quen thuộc với chúng ta như chó, mèo đã không còn xa lạ nữa rồi đúng không. Bạn đã từng nghe tên hoặc ghé thăm một quán cà phê mèo, cú hoặc cà phê nhím rồi nhưng còn quán cà phê lợn thì sao, bạn đã nghe thấy bao giờ chưa?

Mới đây, tại Tokyo, Nhật Bản, có một quán cà phê đặc biệt, thu hút rất đông sự chú ý của người yêu động vật mang tên Pignic Farm & Café. Tại đây, bạn sẽ được đắm mình vào thiên nhiên tươi đẹp,, thưởng thức một vài món ăn ngon và chơi đùa cùng những chú lợn.

 - Ảnh 7

Những chú lợn tại Pignic Farm & Café siêu nhỏ, thậm chí còn nhỏ hơn lợn mini, với cân nặng tối đa chỉ khoảng 20kg. Đây là loại động vật có khả năng trị liệu tuyệt vời vì tính cách thân thiện và năng lượng tích cực mà chúng mang lại. Bên cạnh đó, những chú lợn ở đây cũng rất thông minh và biết một vài động tác như “ngồi”, “lắc” thông qua quá trình huấn luyện.

 - Ảnh 7

 

Tới quán cà phê này, bạn sẽ hoàn toàn tránh xa cuộc sống thành thị xô bồ, đúng nghĩa nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên mênh mông. Pignic Farm & Café có không gian rộng lớn gồm trong nhà và ngoài trời. Bạn có thể thưởng thức cà phê, bánh ngọt, ngắm các bé trư chơi đùa hoặc vừa thưởng thức bữa trà chiều ở hiên nhà vừa ngắm nhìn các bé chạy nhảy trên đồng cỏ.

 - Ảnh 7

Vào những ngày nắng, bạn có thể chơi cùng những chú lợn đáng yêu ở đồng cỏ, được vuốt ve chúng ở trong lòng. Đây là nơi thích hợp để “chạy trốn thành phố”, giúp tâm hồn thư thái, cân bằng sau những giờ học tập căng thẳng. 

Pignic Farm & Café nằm xa trung tâm thủ đô, là nơi thích hợp để chill sau những giờ học căng thẳng
Pignic Farm & Café nằm xa trung tâm thủ đô, là nơi thích hợp để chill sau những giờ học căng thẳng

Giống như tên gọi, Pignic Farm & Café không chỉ là quán cà phê thông thường. Bạn không chỉ được chơi đùa cùng những chú lợn mà còn được tham gia các hoạt động như một người nông dân thực thụ, trải nghiệm cuộc sống ở nông trại nữa.

Một điều thú vị tại quán là các bạn học sinh Nhật Bản có thể tới đây trải nghiệm cuộc sống như người đi làm, học cách chăm sóc các bé trư, dọn dẹp quán và học cách dùng máy tính tiền.

Bạn có thể học trải nghiệm làm người lớn thông qua công việc tại quán cà phê này
Bạn có thể học trải nghiệm làm người lớn thông qua công việc tại quán cà phê này

Những bạn học sinh chưa thể tới trường vì đại dịch có thể tới quán cà phê này để trải nghiệm và chơi cùng những chú lợn.

 - Ảnh 7
Đây là nơi yêu thích của rất nhiều bạn nhỏ
Đây là nơi yêu thích của rất nhiều bạn nhỏ