Hoàng Tôn - một cái tên chắc hẳn đã rất đỗi quen thuộc với nền âm nhạc Việt. Nhưng bản thân tôi không biết là mọi người nghĩ anh ấy là con người như thế nào. Một ca sĩ giỏi, một nhạc sĩ giỏi hay yêu quý chính con người của anh ấy. Hay nhiều người nhận xét rằng anh ấy hát hay nhưng bề ngoài không được xuất chúng.

Vâng, chính tôi cũng chưa bao giờ phủ nhận những nhận xét của mọi người cả, chưa bao giờ nói mọi người sai cả. Tôi cũng biết rằng anh ấy có nhiều thứ không được như bao thần tượng khác. Nhưng đối với bản thân tôi vẻ đẹp hình thức hay những khiếm khuyết nhỏ không quan trọng, mà quan trọng chính là ở tâm hồn con người ấy và khả năng thực sự của con người ấy - người tôi thần tượng.

Cảm ơn vì anh đã trở thành một ca sĩ tuyệt vời! 1

Tôi thích anh ấy vì tôi yêu những bài hát của anh, yêu cái cách anh hát, anh sáng tác và cũng yêu chính giọng hát của anh. Nó cho tôi một cảm giác rất mới, rất khác lạ khi nghe những bài nhạc khác. Tôi thường nghe nhạc của anh những lúc tôi buồn, chắc tại anh thích thể loại RnB và giọng anh ấm nữa nên những lúc đó nghe rất hợp.

Chưa bao giờ tôi nghĩ có một ngày Hoàng Tôn trở thành Idol của tôi cả vì trước đây tôi không thích nhạc Việt cho lắm, nhưng Hoàng Tôn - anh ấy đã thay đổi hết những suy nghĩ đó trong tôi. Sau đó tôi đã yêu nhạc Việt hơn và còn rất chú ý đến các sự kiện ca nhạc ở Đà Nẵng để mong được gặp anh.

Tôi một lần nữa lại "cuồng" anh ấy hơn từ sau khi đi xem những liveshow anh ấy diễn hay những lần offline, rồi những lần gặp mặt FC sau giờ diễn của anh nữa.

Cảm ơn vì anh đã trở thành một ca sĩ tuyệt vời! 2

Ban đầu tôi nghĩ Hoàng Tôn là người nổi tiếng nên chắc cũng "chảnh" hay khó gặp và nói chuyện. Nhưng mọi chuyện không như tôi nghĩ, anh ấy khác với hình tượng một người ca sĩ mà tôi từng tự hình dung trong đầu trước đây, khác một cách gần như là hoàn toàn.

Ban đầu khi tôi mới tìm được Facebook thật mà anh ấy đang sử dụng, tôi đã rất vui nhưng không thể kết bạn với anh ấy và tôi đã nghĩ "người nổi tiếng mà sao họ kết bạn với mình được". Nhưng rồi nhờ các anh chị trong FC của anh, tôi đã kết bạn bạn được với anh. Tôi vui lắm! Và cũng nhờ đó tôi được nói chuyện với anh nhiều hơn. Nhiều lúc tôi còn không ngờ có một ngày tôi lại được nói chuyện với người nổi tiếng một cách thân thiết đến vậy.

Cảm ơn vì anh đã trở thành một ca sĩ tuyệt vời! 3

Những lúc chúng tôi đứng với anh sau giờ diễn, các buổi offline, hay ở sân bay, thật sự là tôi không hề cảm thấy xa lạ hay có khoảng cách giữa Idol và fan, thật sự rất gần gũi.

Tôn hay "chiều" chúng tôi những lúc chúng tôi vòi vĩng những thứ linh tinh. Như bảo Tôn dẫn đi chơi hay dẫn đi ăn. Nhiều khi anh bận về mệt mà chúng tôi muốn gặp anh nên vẫn "bắt" anh dẫn đi, anh cũng rất vui vẻ đi chơi cùng chúng tôi.

Tôn như người anh trai của chúng tôi vậy. Mỗi lúc trốn học đi xem anh diễn mà để anh biết thì có mà phải chui xuống hố ngồi để anh khỏi mắng ấy, lúc nào cũng bị la tơi bời vì mấy vụ đó. Nhưng nghĩ lại cũng vì anh lo chúng tôi không lo học. Thương anh lắm í!

Cảm ơn vì anh đã trở thành một ca sĩ tuyệt vời! 4

Đối với mọi người, tôi không biết anh ấy là con người thế nào nhưng đối với riêng bản thân tôi, anh ấy là một người nghệ sĩ, một nghệ sĩ rất giỏi. Anh ấy gắn kết chúng tôi từ những con người xa lạ trở thành những người bạn của nhau. Anh ấy giúp chúng tôi có những người bạn, người anh, người chị tốt quan tâm chúng tôi và giờ đây nếu không có anh ở nơi chúng tôi ở nhưng chúng tôi vẫn đi cùng nhau, vẫn chơi với nhau như những người thân vậy.

Cho dù thời gian có quay trở lại hay có cho tôi chọn Idol một lần nữa thì tôi vẫn sẽ lựa chọn anh ấy là Idol của tôi, mà không hề hối hận. Tôi rất tự hào vì có một thần tượng như vậy.

Cảm ơn vì anh đã trở thành một ca sĩ tuyệt vời! 5

Thật sự cảm ơn Tôn, cảm ơn anh rất nhiều!

Nhờ anh mà em có thể biết thêm được nhiều điều trong cuộc sống như vậy. Nhờ có anh mà em hiểu được không chỉ riêng em mà còn rất nhiều người nữa cũng phải chịu rất nhiều bất công trong cuộc sống. Nhưng em còn có thể nói ra với người khác, nhưng những người nổi tiếng như anh thì biết chia sẻ cùng ai đây? Khó khăn lắm phải không anh, nhưng em muốn cảm ơn anh vì anh đã trở thành ca sĩ, để em được biết đến một người tuyệt vời như vậy…

Diễm Hằng