Vậy là Thùy Tiên đã đi được nửa chặng đường của Miss Grand International 2021 với những khởi đầu vô cùng thuận lợn. Với sự thể hiện xuất sắc qua các phần thi, Thùy Tiên cũng ghi điểm trong mắt khán giả và xuất sắc được lọt vào Top 5, đứng ở vị trí thứ 2 về lượt vote. 

 - Ảnh 6

Với thành tích ấn tượng này, Thùy Tiên cũng nắm trong tay tấm vé diện kiến chính phủ Thái Lan vào ngày 1/12 sắp tới. Đây là cơ hội có một không hai giúp cho hình ảnh của Thùy Tiên được đăng tải khắp các kênh truyền thông của đất nước Thái Lan và là lời động viên rất lớn cho cô gái sinh năm 1998 trước thềm bán kết.

 - Ảnh 6

Mới đây, Thùy Tiên cũng vừa hé lộ chiếc váy cô sẽ mặc trong đêm bán kết. Theo đó thiết kế này mang tên Whirlpool Galaxy Gown của NTK Nguyễn Minh Tuấn, được lấy  cảm hứng từ nét đẹp tuyệt vời của những tinh tú trong dải ngân hà. Bộ trang phục này được đánh giá là vô cùng phù hợp với phong cách gợi cảm mà Thùy Tiên đang theo đuổi. Với chất liệu xuyên thấu, chiếc váy được xử lý đính kết theo hình ảnh dải ngân hà lốc xoáy. 

 - Ảnh 6

Màu đen bao la của vũ trụ, kết hợp màu ánh sáng của các vì sao hứa hẹn sẽ cuốn trôi mọi tiêu cực và bùng nổ năng lượng hòa bình đúng tinh thần mà Thùy Tiên muốn đem đến Miss Grand International 2021. Điều đặc biệt hơn cả là chiếc váy này còn được  thiết kế với phần tà rời giúp Thùy Tiên có thể tạo hiệu ứng đặc biệt khi trình diễn trên sân khấu.  Không ít khán giả cũng đoán rằng Thùy Tiên sẽ có màn biến hình vô cùng ấn tượng với chiếc váy đặc biệt này trong đêm bán kết.

 - Ảnh 6

Có thể thấy từ khi đặt chân đến Thái Lan, Thùy Tiên liên tục ghi điểm với sự tự tin cũng như sự thân thiện của mình. Vì lẽ ấy mà hai Hoa hậu của Thái Lan cũng dự đoán rằng Thùy Tiên có thể lọt vào top 5 chung cuộc nếu vẫn giữ vững được phong độ như hiện tại.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Được biết, bán kết cuộc thi Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra vào ngày 2/12 sắp tới tại Bangkok, Thái Lan. Hãy tiếp tục theo dõi hành trình tỏa sáng của Thùy Tiên và ủng hộ cho cô gái xinh đẹp này nhé!