Sơn Tùng M-TP và Noo Phước Thịnh đều được mệnh danh là “hoàng tử Vbiz” nhờ vào giọng hát lẫn ngoại hình. Tài năng giúp cho cả hai dễ dàng có mức thu nhập "khủng" so với nhiều nghệ sĩ trẻ khác. Tuy nhiên, nơi ở của Sơn Tùng và Noo lại không hề giống nhau một chút nào.

Cận cảnh

Sơn Tùng hiện đang sống trong một khu căn hộ cao cấp ở quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng tuy chưa bao giờ khoe nhà trên mặt báo nhưng nhờ vào những bức ảnh tự sướng trong nhà cũng phần nào cho fan thỏa trí tò mò. Theo đó, căn nhà nam ca sĩ ở rất sang trọng, rộng rãi và nhiều tiện nghi.

Cận cảnh

View bên ngoài rất thoáng mát và rộng rãi.

Cận cảnh

Là nơi giúp Sơn Tùng ra đời những bức ảnh đẹp như đang chụp bìa tạp chí.

Cận cảnh

Đây chắc hẳn là tầng thượng.

Cận cảnh

Sân để xe và vui chơi vô cùng rộng.

Cận cảnh

Nơi Sơn Tùng sống có view khá đẹp và hút mắt.

Cận cảnh

Phòng ngủ chỉ được "khổ chủ" hé lộ một góc nhỏ nhưng cũng cảm nhận được sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế. Căn phòng màu sắc ấm áp, trang nhã và khá đơn giản, không quá màu mè.

Cận cảnh

Một góc nhà, nơi để những giải thưởng quan trọng mà Sơn Tùng nhận được từ hồi vào nghề.

Cận cảnh

Sơn trắng làm chủ đạo, nơi ở của Sơn Tùng lại mang màu sắc nhã nhặn, hài hòa, trái ngược với sự cá tính và lúc nào cũng bùng nổ của chủ nhân.

Cận cảnh

Góc để quần áo chật cứng nhưng rất gọn gàng, đâu ra đấy.

Trái ngược với ngôi nhà hiện đại, sang trọng và cao cấp của Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh hiện giờ vẫn sống cùng mẹ trong ngôi nhà giản dị từ trước đến nay. Thỉnh thoảng Noo mới để lộ hình ảnh ngôi nhà mình đang ở qua những bức ảnh anh chàng khoe trên trang cá nhân.

Cận cảnh

Nhìn qua có thể thấy, đây là ngôi nhà khá bình thường chứ không phải là chung cư cao cấp như nhiều ngôi sao khác. Từ nơi để xe đi thẳng vào khu bếp nhỏ.

Cận cảnh

Vẫn có khoảng sân nhỏ để trồng vài ba chậu cây cảnh.

Cận cảnh

Phòng khách có bày bộ sô pha khá đơn giản.

Cận cảnh

Và được bày trí giản dị giống với phần đa các ngôi nhà khác.

Cận cảnh

Phòng ngủ của nam ca sĩ cũng giản tiện mức tối đa.

Cận cảnh

Khu bếp bình thường với các nội thất đơn sơ.

Cận cảnh

Từ phòng bếp hướng ra gara để xe ô tô.

Cận cảnh

Từ gara và nhà bếp có cầu thang để đi lên trên khu sinh hoạt chính của cả gia đình. Có thể thấy, dẫu kiếm được tiền tỉ nhưng lối Noo vẫn duy trì lối sống đơn giản, vẫn sống trong căn nhà anh đã gắn bó từ trước đến nay.

Theo Kul