Chung khảo "Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi Thủ đô" năm nay có 20 đơn vị tham gia với nhiều tiết mục múa hát tập thể và ca khúc măng non có chất lượng tốt, dàn dựng bài bản, có tính sáng tạo.

Cao Lê Hà Trang gây xúc động khi thể hiện ca khúc về cô bạn Hải An hiến giác mạc 1

Đây là một trong những hoạt động nghệ thuật được các bạn thiếu nhi yêu thích và tham gia đông nhất và cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh và đầy sáng tạo nghệ thuật.

Giữa rừng hoa muôn sắc của các đơn vị đến từ các quận, huyện, thị xã, đội Hai Bà Trưng đã mang đến một hương sắc riêng. Trong đó tiết mục đơn ca của cô bạn Cao Lê Hà Trang thực sự khiến khán giả và ban giám khảo xúc động.

Cao Lê Hà Trang gây xúc động khi thể hiện ca khúc về cô bạn Hải An hiến giác mạc 2

Cô ca sĩ tài năng đã thể hiện lại ca khúc "Bàn tay nhỏ, trái tim xinh" của Khả Linh trong chương trình "Sing my song". Với giọng ca đầy nội lực, cảm xúc, Hà Trang đã khiến câu chuyện về cô bạn Hải An hiến giác mạc thêm sức lay động tới người nghe.

Cao Lê Hà Trang gây xúc động khi thể hiện ca khúc về cô bạn Hải An hiến giác mạc 3

Không những vậy, với màn múa hiện đại đã tô thêm màu sắc tươi sáng như nghĩa cử cao đẹp của cô bạn Hải An đã để lại cho đời.

Cao Lê Hà Trang gây xúc động khi thể hiện ca khúc về cô bạn Hải An hiến giác mạc 4

Đây đã là năm thứ 4 Hà Trang tham dự hội diễn này và năm nào cũng giành giải thưởng cao nhất với các tiết mục đơn ca. Thế nhưng năm nay, Hà Trang vẫn không khỏi hồi hộp khi biểu diễn: “Ca khúc này từng được biểu diễn trên sân khấu Sing My song mà cô Giáng Son cũng từng làm giám khảo. Vì thế khi thể hiện ca khúc này ngày hôm nay mình có chút lo lắng sợ sẽ không thể hiện tốt và sợ cô Giáng Son chấm chặt hơn”.

Cao Lê Hà Trang gây xúc động khi thể hiện ca khúc về cô bạn Hải An hiến giác mạc 5

Cao Lê Hà Trang được đánh giá là một giọng ca có sức thuyết phục tuyệt đối với ban giám khảo tại "Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non" thiếu nhi Thủ đô Hà Nội.

Cao Lê Hà Trang gây xúc động khi thể hiện ca khúc về cô bạn Hải An hiến giác mạc 6

Bên cạnh đó, Liên hoan múa hát hát tập thể và ca khúc măng non  còn có những  ca khúc vui tươi ca ngợi vẻ đẹp cuộc sống, niềm tự hào về thủ đô yêu dấu, lòng biết ơn thầy cô, tình yêu đời tha thiết… tái hiện những nhịp sống sôi nổi, đầy ý nghĩa của lứa tuổi thiếu nhi.

Với lối biểu diễn hồn nhiên, trong sáng nhưng lại vô cùng chủ động, tự tin trên sân khấu, các bạn thiếu nhi đã thực sự lay động trái tim của ban giám khảo và lôi cuốn khán giả trong hội trường.

Cao Lê Hà Trang gây xúc động khi thể hiện ca khúc về cô bạn Hải An hiến giác mạc 7

Ban tổ chức hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa mà Trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội và hệ thống Nhà văn hóa các quận, huyện của Thủ đô  với các bạn thiếu nhi trong dịp hè năm nay và sẵn sàng bước vào năm học mới.