Để chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay, Đông Đô Show đã tổ chức một chương trình ca múa nhạc kịch vô cùng độc đáo mang thông điệp về tình yêu thương và lòng dũng cảm đến các bạn nhỏ.

Vở nhạc kịch được mang tên "Người hùng sân cỏ giải cứu Biệt đội siêu khủng long" với sự tham gia của một lực lượng nghệ sỹ hùng hậu, trong đó có NSƯT Đức Hải, NSƯT Quang Thắng, sao nhí Cao Lê Hà Trang (The Voice Kids) và Quốc Đạt (Vietnam Idol Kids) cùng CLB Be Singer, Ngọc Trai Việt.

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 1

Nhạc kịch “Người hùng sân cỏ giải cứu Biệt đội siêu khủng long” với sự đa dạng ngôn ngữ nghệ thuật từ âm nhạc, các tiết mục nhảy múa, kịch nghệ và ảo thuật cùng thông điệp nhân văn và gần gũi, sự pha trộn giữa nghệ thuật đương đại với dân gian, giữa văn hoá Nhật Bản và Việt Nam. Vở nhạc kịch sẽ đưa khán giả nhí đi xuyên qua những câu chuyện bất ngờ, cuộc đấu tranh không khoan nhượng với những xấu xa để có một thế giới hoà bình, nhân ái.

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 2

Chương trình được mua bản quyền từ hai bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới, luôn có sức hút với công chúng nhỏ tuổi trong khoảng một thập kỷ nay, Người hùng sân cỏ và Biệt đội siêu khủng long trong hình thức sân khấu hoá là bước đi táo bạo trong việc xây dựng chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi ở Việt Nam.

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 3

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 4

Cao Lê Hà Trang tự tin thể hiện ca khúc tiếng anh "Rockabye".

Đặc biệt trong vở nhạc kịch này cô ca sĩ nhí Cao Lê Hà Trang đã mang tới sân khấu 3 màn trình diễn hát múa cực kỳ sôi động và đặc sắc. Hà Trang chia sẻ về món quà ý nghĩa này nhân dịp 1/6: "Trong suốt gần 1 tuần qua mình được làm việc với chú Đức Hải cùng các bạn nhỏ. Tất cả đã tập luyện rất chăm chỉ với hy vọng mang tới những màn trình diễn hoàn hảo nhất, hấp dẫn nhất. Dù mình không phải là người nhỏ nhất tham gia chương trình này, nhưng điều mà mình cảm nhận được là chú Đức Hải luôn chăm chút, quan tâm tới mọi người thật nhiều. Đây cũng chính là động lực để mình cố gắng tập trung hơn vào phần thể hiện của mình".

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 5

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 6

Cô nàng "Ốc tiêu" đã giới thiệu quê hương, đất nước Việt Nam với các bạn thiếu nhi thông qua bài hát "Hello Việt Nam".

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 7

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 8

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 9

Cả khán phòng đều nhún nhảy theo nhịp điệu của bài hát "Hai cô tiên" do Hà Trang thể hiện.

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 10

Nghệ sĩ Quang Thắng trong vai siêu khủng long, liên tục mang tới những tiếng cười giòn tan cho các bạn nhỏ.

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 11

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 12

Đây là lần đầu tiên NSƯT Đức Hải phối hợp với hai ảo thuật gia Nhật Bản nổi tiếng thế giới Ai và Yuki. Đây là lần thứ 2 Ai and Yuki đến Việt Nam biểu diễn nhưng là lần đầu tiên kết hợp với nghệ sỹ Việt, đặc biệt là các sao nhí để cùng tạo ra một tác phẩm nhạc kịch dành cho thiếu nhi. Không những vậy, những người bạn đến từ đất nước mặt trời còn dành tặng các bạn thiếu nhi những chiếc chuông gió - một trong những biểu tượng văn hóa Nhật Bản.

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 13

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 14

Quốc Đạt (Á Quân Việt Nam Idol Kids 2017) khoe giọng với hai ca khúc "Chạy mưa" và "Hát".

Cao Lê Hà Trang tỏa sáng trong vở nhạc kịch thiếu nhi mừng ngày 1/6 15

Bên cạnh đó các bạn nhỏ còn được theo dõi màn biểu diễn xiếc thú rất hấp dẫn.

Vở kịch sẽ tiếp tục được công diễn đến 1/6, tại 2 sân khấu, Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (9 giờ ngày 31/5, 20 giờ các ngày 30, 31/5) và Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ (9 giờ, 20 giờ ngày 1/6).

Ngọc Hà