MV mới nhất “Người Cũ Còn Thương” của Cao Thái Sơn chính thức phát hành vào ngày 31/10 đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Để đáp lại tình cảm đó, nam ca sĩ đã tổ chức cuộc thi cover bài hát này. Giải nhất là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ nạm kim cương dành cho người thắng cuộc.

Bạn chỉ cần cover bài hát theo bản phối có sẵn rồi đăng lên Facebook và đặt hashtag #nguoicuconthuong. Chủ nhân của bản cover có nhiều tương tác nhất sẽ thắng cuộc.

MV "Người Cũ Còn Thương" - Cao Thái Sơn.

“Người Cũ Còn Thương” là ca khúc được nhạc sĩ Thiên Dũng viết riêng cho giọng ca Cao Thái Sơn và dựa trên câu chuyện có thật của nam ca sĩ. Với MV này, Cao Thái Sơn vừa là đồng đạo diễn vừa là diễn viên chính.

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ 1

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ 2

MV còn có sự góp mặt của hai gương mặt nổi bật là Lê Xuân Tiền (“Vietnam Next Top Model”) và hot girl Cần Thơ Mai Tây. Ba thế hệ 8X, 9X, 10X đã kết hợp ăn ý với nhau để tạo nên một MV đầy xúc động.

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ 3

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ 4

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ 5

Trong “Người Cũ Còn Thương”, Cao Thái Sơn vào vai một chàng trai si tình. Số phận không may khiến anh bị bệnh và qua đời, nhưng linh hồn anh vẫn dõi theo cuộc sống của người yêu cũ.

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ 6

Cao Thái Sơn chia sẻ rằng không dễ để diễn tả cảm xúc của một linh hồn trở về thăm người cũ. Vậy nhưng khi vào vai, cả đoàn phim đã khóc khi thấy các diễn viên hóa thân rất ngọt vào nhân vật.

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ 7

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ 8

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ 9

Ngoài ra, MV còn khiến nhiều fan trầm trồ về độ “chịu chơi” của Cao Thái Sơn khi cho dựng bối cảnh đám cưới ngoài trời lộng lẫy y như thật. Chính những hình ảnh tuyệt đẹp này trong MV đã từng khiến người hâm mộ lầm tưởng về một đám cưới thật ngoài đời của nam ca sĩ.

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ 10

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ 11

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ 12

Với những cảnh quay đẹp, giai điệu nhẹ nhàng, cùng lời ca đầy xúc động, hy vọng các fan của ca sĩ Cao Thái Sơn sẽ có những bản cover thành công để có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị.

Lyn