Trong tập 3 Tuyệt đỉnh song ca nhí được phát sóng tối 10/4 mang đến cho khán giả nhiều tiết mục cảm xúc của các thí sinh nhí. Để mời gọi thí sinh xuất sắc về đội của mình, các huấn luyện viên (HLV) liên tục phải "tranh giành" gay cấn.

Một trong số các tiết mục ấn tượng đến từ đôi song ca nhí Hải An (9 tuổi – TP. HCM) và Minh Anh (9 tuổi – Hải Phòng) với ca khúc Chặng đường bao xa. Tiết mục sôi động, đầy máu lửa của cặp đôi khiến các giám khảo phải rời ghế, đứng lên nhún nhảy.

Sau khi thưởng thức, "chị Tư" Cẩm Ly cho biết hình ảnh của hai cô bé khiến bản thân nhớ tới thời gian đi hát cùng ca sĩ Minh Tuyết. Lý do bởi từ trang phục tới phong cách lúc nào hai chị em cách đây gần 20 năm cũng giống hệt nhau như những gì Hải An - Minh Anh mang lên sân khấu.

Cũng ở phần thi của Hải An - Minh Anh, lần đầu tiên khán giả chứng kiến Khả Như thuyết phục thí sinh một cách nghiêm túc, điềm đạm thay vì hài hước, chọc cười mọi người như mọi khi.

“Nhìn hai con làm cô nhớ lại những vai diễn mà cô đã từng diễn. Dù cô không cảm thấy sự xuất sắc ở giọng hát của Hải An và Minh Anh nhưng cô cảm thấy lửa ở trong người các con”, Khả Như nói.

Huỳnh Lập là thành viên cùng đội của HLV Cẩm Ly nhưng nam ca sĩ vẫn ủng hộ đồng nghiệp Khả Như với những chia sẻ đầy tình cảm.

“Chú làm chứng cho cô Như vì chú làm việc với cô Như. Cô Như từng trong nhóm nhạc kịch, chính là dòng nhạc các con mới hát rất phù hợp. Về với đội cô Khả Như thì cô cho các con vừa diễn kịch vừa hát, vừa là công chúa”, Huỳnh Lập khiến cả trường quay bật cười.

Ngoài ra, cũng trong tâp 3 này, giọng ca cao vút cùng cách xử lý tinh tế, cô bé Bích Ngọc (đến từ Hải Phòng) đã nhận được đèn xanh của 2 cặp HLV với ca khúc Màu hoa đỏ.

Sở hữu vẻ đẹp ngoại hình cùng khả năng trình diễn tự tin, bản lĩnh, Bích Ngọc nhận được lời khen của hầu hết các huấn luyện viên.

Sau màn tranh giành căng thẳng, “hoa khôi nhí Hải Phòng” đã về với đội Ngô Kiến Huy – Khả Như dù không dùng chiêu gì hết.

Khả Ngân