Nhắc đến Cardi B, ngoài là một ca sĩ, các fan còn hay trêu đùa và gọi cô là “danh hài” chính hiệu. Sở dĩ có biệt danh này là vì cô nàng hay bày trò nhiều trò nghịch ngợm và chia sẻ trên MXH. Những ngày thường xuyên phải ở nhà Cardi B đã rất tích cực livestream, chia sẻ story trên Instagram và cho ra đời nhiều khoảnh khắc hài hước khó đỡ. 

 - Ảnh 7

Mới đây, vào đúng ngày sinh nhật của mình (11/10), trong một buổi livestream, Cardi B đã trổ tài hát tiếng Hàn, cứ tưởng cô sẽ hát 1 bản hit của BTS  hay Black Pink nhưng không, nữ ca sĩ ngân nga một câu hát gì đó rất khó nghe. Mãi lúc sau các fan mới phát hiện hóa ra  Cardi B đang hát câu “thần chú” của trò chơi đèn xanh, đèn đỏ" trong bộ phim Squid Game

Đây là bản nhạc nền ám ảnh nhất xuất hiện trong Squid Game, tuy nhiên nó đã được Cardi B cover lại với một sự rung cảm hoàn toàn khác.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Được biết đây không phải lần đầu tiên Cardi B thể hiện sự phấn khích của mình với Squid Game. Trước đó cô nàng còn thay hẳn bộ tóc xanh thương hiệu của mình cho em búp bê trong trò chơi đó.

 - Ảnh 7

Thậm chí cô còn làm mưa làm gió ở tuần lễ thời trang Paris với bộ trang phục được lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay, tạo hình này đã khiến nhiều người hâm mộ nể phục về khả năng bắt trend của cô. trong đó có áo khoác kẻ sọc Schiaparelli với quần jean và miếng dán ngực mạ vàng.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7