James Garner là một cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của MU và có trận đấu ra mắt ở đội một vào tháng 2 năm 2019 khi mới 17 tuổi. Sau thời gian khó khăn tại Watford, tiền vệ trẻ gia nhập Nottingham Forest cách đây 1 năm và giúp đội bóng này tránh phải xuống hạng ở Championship.

Mùa giải năm nay, Garner tiếp tục ở lại Forest theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa và đang thi đấu dưới quyền của HLV Steve Cooper, người từng dẫn dắt anh ở U17 Tam Sư.

Carrick 2.0 của MU được ngợi ca sau màn trình diễn trước đội bóng của Rooney 1

Garner đã gây ấn tượng mạnh trong chiến thắng trước Arsenal tại FA Cup và sau đó là màn trình diễn vô cùng tuyệt vời trong chiến thắng 2-1 trước Derby, đội bóng đang được dẫn dắt bởi huyền thoại MU Wayne Rooney.

Cầu thủ 20 tuổi mỗi lần có bóng đều thể hiện được kỹ năng ấn tượng. Anh thực hiện 49 lần chạm bóng và tung ra 2 đường chuyền mang tính quyết định trong suốt thời gian trận đấu diễn ra. Không chỉ tấn công, Garner còn giúp đội bóng của mình ở khâu phòng ngự. Anh chiến thắng trong 4 pha tắc bóng, thành công trong 5 pha tranh chấp tay đôi và tham gia 3 lần không chiến, kèm theo 3 làn phá bóng.

Carrick 2.0 của MU được ngợi ca sau màn trình diễn trước đội bóng của Rooney 2

Nhiều người hâm mộ Forest đã dành cho Garner những lời khen có cánh. Tài khoản @larsbohemian nhận xét: "James Garner là một cầu thủ xuất sắc. Cậu ấy có tương lai tương sáng, và MU đang sở hữu một siêu sao trẻ trong tay mình".

Tài khoản @laithgaribaldi bồi thêm: "James Garner chơi bóng bằng bản năng và có màn trình diễn không thể tin được vào ngày hôm dó. Cậu ấy nếu được MU trọng dụng sẽ làm nên chuyện trong mùa giải tới".