Mới đây, con trai của nữ ca sĩ Lệ Quyên - Anthony đã được ba mẹ tổ chức sinh nhật tròn 10 tuổi. Ba của Anthony là doanh nhân Đức Huy đã chúc mừng sinh nhật con trai mình trên trang cá nhân. “Ba không phải là người hoàn hảo... Nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất. Chúc mừng sinh nhật Anthony của ba" - chú Đức Huy viết.

Lê Kỳ Anh vừa đón sinh nhật 10 tuổi.
Lê Kỳ Anh vừa đón sinh nhật 10 tuổi.

Dưới bài đăng, rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam như Bằng Kiều, Giáng My, Dương Triệu Vũ,.. đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Anthony. Được biết trước đó, nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng đã tổ chức cho con trai một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên bạn bè thân thiết.

Dàn sao Việt đã vào chúc mừng sinh nhật Anthony.
Dàn sao Việt đã vào chúc mừng sinh nhật Anthony.

Anthony (bé Bo) tên thật là Lê Kỳ Anh, là con trai đầu lòng của Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy. Cậu bạn hiện đang theo học một ngôi trường quốc tế tại TP.HCM. Càng lớn, Anthony càng điển trai, tuy chỉ mới 10 tuổi nhưng cậu đã cao gần bằng mẹ mình. Theo chia sẻ của Lệ Quyên và Đức Huy thì con trai họ là một người khá chững chạc, hiểu chuyện và thân thiết với cả bố và mẹ. Cả hai người vẫn cố gắng dành thời gian bên cạnh con. Lệ Quyên thường đưa con đi nghỉ dưỡng, đón đi học hay đi cắt tóc..


wc_4_2dep

Bên cạnh đó, Anthony cũng có niềm đam mê đặc biệt với những môn thể thao, đặc biệt là bóng rổ và golf. Cậu bạn được ba khen rằng đánh golf chuẩn và giỏi không kém mình.

Cậu bạn chơi golf rất giỏi.      Dù bận rộn nhưng Lệ Quyên và Đức Huy vẫn dành thời gian bên con mình.
Cậu bạn chơi golf rất giỏi.
wc_6_2dep
Dù bận rộn nhưng Lệ Quyên và Đức Huy vẫn dành thời gian bên con mình.
wc_7_2dep

Được mẹ giáo dục để trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, nên Anthony không bị chi phối bởi chuyện ba mẹ ly hôn. “Con hiểu mẹ là người yêu thương, chăm chút mình như thế nào còn ba là người tình cảm, chân thành ra sao. Vì vậy, con không quan tâm đến những điều xung quanh” - cậu nói.