Cậu bạn Bảo Nam tên thật là Thái An Nam, sinh năm 2008, là con của Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng. Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ là người nổi tiếng, Bảo Nam nhận được sự chú ý từ công chúng lúc còn nhỏ. Chỉ mới 14 tuổi, nhưng Bảo Nam đã sở hữu chiều cao lên tới 1,7 m. 

Cậu bạn  Bảo Nam – con trai Jennifer Phạm lớn phổng phao với độ đẹp trai “khỏi phải bàn” ở tuổi 14 - Ảnh 9
Cậu bạn Bảo Nam là con trai Jennifer Phạm và chồng cũ là ca sĩ Quang Dũng.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Jennifer Phạm, cô đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh Bảo Nam cùng dòng chú thích: "Anh thanh niên năm nay đã ngót nghét 14 rồi".

Cậu bạn  Bảo Nam – con trai Jennifer Phạm lớn phổng phao với độ đẹp trai “khỏi phải bàn” ở tuổi 14 - Ảnh 8
Chàng thanh niên ngót nghét 14 tuổi nhưng sở hữu chiều cao 1.7m.

Sau khi đăng tải, khán giả hâm mộ và dân mạng không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi đáng ngạc nhiên về ngoại hình của cậu bạn 14 tuổi nhà nàng Hậu. 

Cậu bạn  Bảo Nam – con trai Jennifer Phạm lớn phổng phao với độ đẹp trai “khỏi phải bàn” ở tuổi 14 - Ảnh 7
Cậu bạn Bảo Nam được nhận xét "giống bố như đúc".

Có thể thấy, Bảo Nam hiện tại sở hữu vóc dáng cao lớn phổng phao và gương mặt vô cùng điển trai. Càng lớn, con trai ca sĩ Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm càng khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ ngoài xuất sắc của mình.

Bên dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận xuýt xoa khen ngợi vẻ ngoài của Bảo Nam, đặc biệt không quên nhận xét cậu bé như bản sao của bố - ca sĩ Quang Dũng.

Cậu bạn  Bảo Nam – con trai Jennifer Phạm lớn phổng phao với độ đẹp trai “khỏi phải bàn” ở tuổi 14 - Ảnh 10
Cậu bạn Bảo Nam và bố là ca sĩ Quang Dũng.

Được biết, cuộc hôn nhân của Hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng từng nổi tiếng một thời. Cả hai gặp nhau vào năm 2006 khi cùng đóng bộ phim Những chiếc lá thời gian, sau đó làm đám cưới vào năm 2007 và năm 2008 sinh Bảo Nam.

Cậu bạn  Bảo Nam – con trai Jennifer Phạm lớn phổng phao với độ đẹp trai “khỏi phải bàn” ở tuổi 14 - Ảnh 4
Cậu bạn Bảo Nam là con trai đầu lòng của Hoa hậu Jennifer và ca sĩ Quang Dũng.

Tuy ở thời điểm hiện tại, cả hai đã “đường ai nấy đi” nhưng cậu bạn Bảo Nam vẫn là sợi dây kết nối giữa bố và mẹ. Cậu bạn vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương vì bố mẹ cậu vẫn coi nhau là bạn và cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy Bảo Nam.

Cậu bạn  Bảo Nam – con trai Jennifer Phạm lớn phổng phao với độ đẹp trai “khỏi phải bàn” ở tuổi 14 - Ảnh 5
Cậu bạn Bảo Nam chính là sợi dây kết nối bố mẹ.

Hiện tại, nàng Hậu đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên chồng doanh nhân và 4 người con. Về phía Quang Dũng, nam ca sĩ vẫn kín tiếng về chuyện đời tư của mình, anh chỉ tiết lộ đã tìm được tình yêu mới nhưng sẽ giữ bí mật về "một nửa" này.

Cậu bạn  Bảo Nam – con trai Jennifer Phạm lớn phổng phao với độ đẹp trai “khỏi phải bàn” ở tuổi 14 - Ảnh 3
Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng vẫn cùng nhau nuôi dạy Bảo Nam.

Được biết, Bảo Nam hiện đang sinh sống ở Mỹ cùng ông bà ngoại. Cả Quang Dũng lẫn Jennifer Phạm vẫn cố gắng dành thời gian bay qua bay lại giữa Việt Nam và Mỹ để bù đắp cho con trai mình.