Cậu bạn khóc hết nước mắt khi không thấy mình trong ảnh cưới của bố mẹ, nghĩ mình không được thương

Trà Chank
Chứng kiến khoảnh khắc cậu bạn khóc lóc vì thấy ảnh cưới của bố mẹ không có mình, netizen vừa thương vừa buồn cười.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn clip dễ thương ghi lại khoảnh khắc một cậu bạn nhỏ đang cầm trên tay ảnh cưới của bố mẹ, nước mắt giàn giụa, bật khóc vì không thấy mình trong ảnh cưới của bố mẹ. Cú sốc đầu đời của bạn nhỏ khiến cư dân mạng vừa buồn cười vừa thương, chắc hẳn khoảnh khắc ấy cậu bạn đã nghĩ bố mẹ không thương mình. 

Trong clip bạn bạn cầm ảnh cưới, biểu cảm mếu máo quay sang nói với mẹ “Bố mẹ không yêu con", câu nói khiến người mẹ sững sờ không hiểu chuyện gì xảy ra nên đã phải hỏi lại: "Con làm sao?". Lát sau, dường như người mẹ đã hiểu ra lý do cậu bạn khóc lóc, trêu thêm một xíu nữa: “Mẹ làm sao? Mẹ chỉ yêu ai? Mẹ chỉ yêu bố thôi á?". Nghe đến đấy, cậu bé dường như không chịu được "cú sốc" quá lớn đã ôm đầu, nằm vật ra giường gào khóc dữ dội hơn.

Cậu bạn khóc hết nước mắt khi không thấy mình trong ảnh cưới của bố mẹ, nghĩ mình không được thương - Ảnh 2

Khoảnh khắc hài hước này cũng được chính người mẹ quay lại, vì quá dễ thương nên đã chia sẻ lên MX để tìm sự đồng cảm với con trai mình. Nhìn biểu cảm xúc động của cậu bạn, ai cũng bật cười vì quá dễ thương, mọi người cho rằng đây là cú sốc đầu đời của cậu bạn khi phát hiện bố mẹ “bỏ rơi” mình đi chụp ảnh riêng.

Cậu bạn khóc hết nước mắt khi không thấy mình trong ảnh cưới của bố mẹ, nghĩ mình không được thương - Ảnh 1

Đây không phải lần đầu tiên trên MXH xuất hiện clip ghi lại khoảnh khắc những bạn nhỏ ngạc nhiên bật khóc vì không thấy mình trong ảnh cưới của bố mẹ. Tuy nhiên sự ngây ngô và tình cảm đặc biệt mà các bạn nhỏ dành cho bố mẹ vẫn khiến nhiều người cảm thấy vui vẻ và ấm áp mỗi khi bắt gặp khoảnh khắc như vậy. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, nhưng chú Oak Oak – một nghệ sĩ đường phố người Pháp - cũng có thể “hô biến” những thứ xấu xí, buồn chán trở nên đẹp đẽ và hài hước hơn.