Cậu bạn Subeo nhà Hồ Ngọc Hà vào bếp trổ tài, nhìn thành quả khiến ai nấy ngỡ ngàng

Lại Ninh
Subeo dù tuổi còn nhỏ nhưng ngoài việc biết chăm sóc các em, cậu bạn còn rất tích cực vào bếp. Như mới đây, Subeo còn tự làm bánh cho bữa sáng của mình mà không cần nhờ sự giúp đỡ của mẹ Hà Hồ.

Mới đây, chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình, Hà Hồ vừa khoe thành quả vào bếp của Subeo khiến không ít người trầm trồ. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà tiết lộ hôm nay "anh hai" Subeo đã tự mình vào bếp làm món bánh pancake ăn sang mà không cần chờ mẹ làm cho.

Cậu bạn Subeo nhà Hồ Ngọc Hà vào bếp trổ tài, nhìn thành quả khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 1
Cậu bạn Subeo nay đã có thể tự làm bánh.

Khi làm xong chiếc bánh Pan cake, Subeo tỏ ra rất hạnh phúc và thích thú khiến Hà Hồ cũng vô cùng hạnh phúc. Nhìn vào chiếc bánh cũng có thể thấy, dù tuổi còn nhỏ nhưng Subeo rất khéo tay, làm chiếc bánh có hình dáng khá đẹp và gọn gàng. Sau khi cầm chiếc bánh ra bàn ăn, Subeo có vẻ rất trân trọng từng miếng bánh khi cắt từng lát nhỏ để ăn khiến mẹ Hà Hồ phải chú thích: “Làm to rồi ăn nhỏ”.

Cậu bạn Subeo nhà Hồ Ngọc Hà vào bếp trổ tài, nhìn thành quả khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 2
 Subeo cắt nhỏ từng miếng một để ăn.

Những hình ảnh này của con trai Cường Đô la và Hà Hồ được chia sẻ khiến không ít cư dân mạng thấy bất ngờ và ngưỡng mộ Subeo. Dù mới 11 tuổi nhưng Subeo đã rất biết quan tâm 3 em nhỏ. Tuy bố Cường Đô la và mẹ Hà Hồ không còn sống chung với nhau nhưng Subeo vẫn nhận được tình yêu thương đầy đủ của cả hai người. 

Cậu bạn Subeo nhà Hồ Ngọc Hà vào bếp trổ tài, nhìn thành quả khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 6
Cậu bạn Subeo vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ.

Khi Subeo ở nhà bố, cậu bạn rất chăm chút cho em gái Suchin, khi sang nhà mẹ Hà Hồ lại nâng niu và quan tâm hai em Leon và Lisa. Ngoài ra, Subeo cũng rất tự lập trong việc chăm sóc bản thân mình.

Cậu bạn Subeo nhà Hồ Ngọc Hà vào bếp trổ tài, nhìn thành quả khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 5
Subeo chăm sóc cho em gái Suchin.

Subeo được bố mẹ đầu tư cho học trường Quốc tế đắt đỏ cùng các môn thể thao của “hội nhà giàu” nên có thể thấy từ vật chất đến tinh thần, Subeo đều có đủ đầy. Cậu bạn cũng cao lớn phổng phao ở tuổi 11 với đôi chân dài gần bằng mẹ Hà Hồ.

Cậu bạn Subeo nhà Hồ Ngọc Hà vào bếp trổ tài, nhìn thành quả khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 3
Subeo được bố mẹ đầu tư cho trường học đắt đỏ.

Được biết, Hà Hồ và Cường Đô la đã có 8 năm bên nhau và có con trai chung là Subeo. Tuy nhiên, năm 2018 cả hai quyết định chia tay và tìm bến đỗ mới của cuộc đời. Hiện tại, Cường Đô la đang có cuộc sống hạnh phúc với Đàm Thu Trang và con gái Suchin. Hà Hồ cũng đang có gia đình viên mãn bên Kim Lý cùng hai con sinh đôi Leon và Lisa. Tuy Hà Hồ và Cường Đô la đã chia tay nhưng họ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc và dạy bảo Subeo nên người.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cậu bạn Subeo nhà Hồ Ngọc Hà vào bếp trổ tài, nhìn thành quả khiến ai nấy ngỡ ngàng tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác