Cậu bạn Youtuber 10x làm clip chỉ bằng điện thoại, thu nhập "khủng" khiến bạn nghe xong phải giật mình

Lại Ninh
Đó là cậu bạn Võ Phước Long, sinh năm 2003 tại TP. Hồ Chí Minh, Phước Long khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có thu nhập rất cao và là một trong những Youtuber nổi tiếng.

Trước khi trở thành một Youtuber với chủ đề xe cộ, cậu bạn Phước Long từng là một Streamer trong lĩnh vực game. Cậu bạn cho biết, vốn có niềm đam mê với game nên đã quyết định bắt đầu công việc streamer vào đầu năm 2020 trên nền tảng facebook.

Tuy nhiên, thời điểm đó, cậu bạn vẫn chưa có đủ tiền để sắm máy tính hay điện thoại xịn để chơi game. Hơn nữa, còn dính vấn đề từ phía fanpage và phía Facebook chưa có chính sách trả tiền cho những đối tượng như Long. Vì thế mà cậu bạn đã quyết định bỏ nghề chuyển sang làm Youtuber.

Bỏ nghề Streamer sang làm Youtuber, 10x có thu nhập
10x quyết địnnh bỏ nghề Streamer sang làm Youtuber.

Được biết, Phước Long bắt đầu làm Youtube chỉ với chiếc điện thoại. Từ quay, dựng, chia sẻ video đều được cậu bạn làm trên chiếc điện thoại nhỏ. Phước Long lựa chọn một chủ đề khá đặc biệt và cũng ít người làm đó là chủ đề xe cộ. Có lẽ vì vậy mà kênh của chàng trai này cũng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ những người đam mê xe và cộng đồng youtube.

Bỏ nghề Streamer sang làm Youtuber, 10x có thu nhập
Long nhận được nhiều yêu mến từ cộng đồng mê xe.

Hiện tại, kênh của Phước Long đã có gần 150.000 người đăng ký, trên fanpge cũng có tới hơn 150.000 người theo dõi. Cậu bạn cũng không ngại ngần tiết lộ, công việc này đã mang tới thu nhập cao cho bản thân với con số từ 50 - 100 triệu đồng một năm. So với lứa tuổi của thế hệ 10x, đây là một khoản thu nhập đáng mơ ước.

Bỏ nghề Streamer sang làm Youtuber, 10x có thu nhập
Kênh Phước Long Vlog đã có gần 150.000 người đăng kí. 

Nam Youtuber cũng cho biết, bản thân rất đam mê xe cộ và rất thích thú với công việc tạo ra những video đem lại tiếng cười cho mọi người. Có rất nhiều người bình luận khen video mà cậu bạn này làm, bởi vậy đây cũng là động lực khiến nam Youtuber hoàn thiện từng ngày.

Bỏ nghề Streamer sang làm Youtuber, 10x có thu nhập
Trong tương lai, kênh của Long chắc chắn sẽ thu hút nhiều người mê xe.
Bỏ nghề Streamer sang làm Youtuber, 10x có thu nhập
Chọn một lĩnh vực không mấy phổ biến - xe cộ, cậu bạn này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Long đang nỗ lực hoàn thiện từng ngày.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác