Trước khi trở thành một Youtuber với chủ đề xe cộ, cậu bạn Phước Long từng là một Streamer trong lĩnh vực game. Cậu bạn cho biết, vốn có niềm đam mê với game nên đã quyết định bắt đầu công việc streamer vào đầu năm 2020 trên nền tảng facebook.

Tuy nhiên, thời điểm đó, cậu bạn vẫn chưa có đủ tiền để sắm máy tính hay điện thoại xịn để chơi game. Hơn nữa, còn dính vấn đề từ phía fanpage và phía Facebook chưa có chính sách trả tiền cho những đối tượng như Long. Vì thế mà cậu bạn đã quyết định bỏ nghề chuyển sang làm Youtuber.

10x quyết địnnh bỏ nghề Streamer sang làm Youtuber.
10x quyết địnnh bỏ nghề Streamer sang làm Youtuber.

Được biết, Phước Long bắt đầu làm Youtube chỉ với chiếc điện thoại. Từ quay, dựng, chia sẻ video đều được cậu bạn làm trên chiếc điện thoại nhỏ. Phước Long lựa chọn một chủ đề khá đặc biệt và cũng ít người làm đó là chủ đề xe cộ. Có lẽ vì vậy mà kênh của chàng trai này cũng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ những người đam mê xe và cộng đồng youtube.

Long nhận được nhiều yêu mến từ cộng đồng mê xe.
Long nhận được nhiều yêu mến từ cộng đồng mê xe.

Hiện tại, kênh của Phước Long đã có gần 150.000 người đăng ký, trên fanpge cũng có tới hơn 150.000 người theo dõi. Cậu bạn cũng không ngại ngần tiết lộ, công việc này đã mang tới thu nhập cao cho bản thân với con số từ 50 - 100 triệu đồng một năm. So với lứa tuổi của thế hệ 10x, đây là một khoản thu nhập đáng mơ ước.

Kênh Phước Long Vlog đã có gần 150.000 người đăng kí. 
Kênh Phước Long Vlog đã có gần 150.000 người đăng kí. 

Nam Youtuber cũng cho biết, bản thân rất đam mê xe cộ và rất thích thú với công việc tạo ra những video đem lại tiếng cười cho mọi người. Có rất nhiều người bình luận khen video mà cậu bạn này làm, bởi vậy đây cũng là động lực khiến nam Youtuber hoàn thiện từng ngày.

Trong tương lai, kênh của Long chắc chắn sẽ thu hút nhiều người mê xe.      Chọn một lĩnh vực không mấy phổ biến - xe cộ, cậu bạn này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Long đang nỗ lực hoàn thiện từng ngày.
Trong tương lai, kênh của Long chắc chắn sẽ thu hút nhiều người mê xe.
wc_5_2dep
Chọn một lĩnh vực không mấy phổ biến - xe cộ, cậu bạn này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Long đang nỗ lực hoàn thiện từng ngày.