Vừa qua, ca sĩ Đăng Khôi và con trai có chuyến dạo phố và mua sắm đầy thú vị. Như thường lệ thì có sự hiện diện của bà xã xinh đẹp Thủy Anh, tuy nhiên, đây lại là dịp hai bố con Đăng Khôi “đánh lẻ” mà không có mẹ bên cạnh.

Ngay từ khi xuất hiện trên phố, hai bố con ca sĩ Đăng Khôi đã nhận được sự chú ý của mọi người từ vẻ ngoài “soái ca” của bố và nét dễ thương, đáng yêu ở Ken.

Chú Đăng Khôi vốn được biết đến là ông bố “đa năng” khi vừa có thể cứng rắn để dạy dỗ con, lại vừa sẵn sàng chơi cùng con như những người bạn, thậm chí cả việc ru ngủ hay chăm cho con trai thứ Đăng Anh uống sữa, ca sĩ Đăng Khôi cũng đều rất mát tay.

Bé Ken rất phấn khích và quấn quýt bên bố. Mặc dù chỉ mới 4 tuổi nhưng Ken đã ra dáng “người lớn”, thông minh và rất lễ phép.

Sở hữu nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, nên Ken có vẻ ngoài rất điển trai, đáng yêu.

Bên cạnh việc chọn trang phục, ca sĩ Đăng Khôi cũng dành thời gian chơi đùa, thư giãn cùng Ken khiến cu cậu rất thoải mái.

Sắp tới, người hâm mộ sẽ có dịp nhìn thấy hình ảnh “bố soái ca” Đăng Khôi cùng gia đình nhỏ của mình xuất hiện trong chương trình “Con đến từ hành tinh nào” (Oh My Baby - tên gốc).

Được biết đây là chương trình mang tính giáo dục và giải trí, tường thuật những hình ảnh sinh hoạt, nuôi dạy con cái chân thực của các gia đình nghệ sĩ Việt.

Vừa qua, gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh nhận được giải thưởng “Gia đình hạnh phúc tiêu biểu” do Hội Phụ Nữ TP Hồ Chí Minh trao tặng.

Vợ nam ca sĩ nổi tiếng hiện là “hot mom” hình mẫu yêu thích của rất nhiều các bà mẹ trẻ. Những chia sẻ về việc giữ gìn vóc dáng, chăm sóc con cái và quan điểm trong hôn nhân của Thủy Anh được cộng đồng mạng quan tâm và theo dõi.

Thủy Anh là một phụ nữ năng động, hiện đại, vừa thành công trong kinh doanh, vừa vun vén hạnh phúc gia đình, chăm lo cho chồng con nhưng luôn chỉn chu, xinh đẹp. Ca sĩ Đăng Khôi rất yêu và tự hào vì bà xã.

Theo Khám Phá