Chi Pu là một trong những sao nữ nổi tiếng của Vbiz, tuy khả năng ca hát của cô nàng thường xuyên bị khán giả chê bai nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu được đầu tư rất nhiều về hình ảnh và có những thành công không nhỏ khi phủ sóng khắp nơi, đem lại danh tiếng lớn cho chủ nhân của nó.

Kể từ khi ra mắt với vai trò ca sĩ Chi Pu luôn giữ được sức hấp dẫn của mình. Tất cả mọi hoạt động của cô nàng đều được công chúng quan tâm, từ trang phục cho đến phụ kiện yêu thích hay thậm chí là một câu nói vu vơ của Chi Pu đều có thể trở thành hot trend trên MXH. Ngay cả việc gần đây, hotgirl Hà Thành quyết định sang xứ Cờ hoa du học cũng là sự kiện được đông đảo người hâm mộ và công chúng quan tâm.

Câu nói

Trong livestream đầu tiên kể từ khi sang Mỹ, Chi Pu đã chia sẻ về cuộc sống mới và thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh “lưu loát” của mình, cô nói: "Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated, nên là mình cứ enjoy cái moment này". Chẳng hiểu vì lý do thần kỳ gì mà câu nói của giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã trở nên viral khắp cõi mạng. 

Từ các bài tuyển dụng cho tới việc bày tỏ cảm xúc vu vơ, … tất cả đều được copy theo câu “văn mẫu” của Chi Pu.

Câu nói
Gợi ý văn mẫu cho ai mới nghỉ việc.
Câu nói
Đến cả diễn biến trận đấu tối qua giữa Việt Nam và Oman, câu nói của Chi Pu cũng được sử dụng như một lời an ủi
Câu nói
Góc ăn chơi cho các thánh săn sale làm sao có thể bỏ qua được câu nói vial này chứ 
Câu nói
Mỗi khi trên MXH xuất hiện một câu nói gì đó có sức lan tỏa, hội anh em tuyển dụng luôn là người cập nhật đầu tiên và không bao giờ bỏ qua.

Thậm chí, trên MXH TikTok, câu nói này còn được hơn 600 TikToker cover lại, đây là con số tính sương sương từ hôm qua tới hiện tại, dự là trong những ngày tới các bạn còn phải “enjoy cái moment này" dài dài. 

Câu nói
Sức lan tỏa của Chi Pu đúng là không thể đùa, mới hơn 1 ngày đã có hàng loạt TikToker cover lại câu nói của cô.

Đây không phải làm đầu tiên Chi Pu tạo trend trên MXH, vào thời điểm cô bắt đầu ca hát câu nói “cầm mic lên là làm ca sĩ” của cô cũng đã từng được cư dân cover lại với nhiều phiên bản khác nhau. 

Câu nói

Thế nên dù có bị chê bai về chuyện giọng hát hay bất cứ chuyện gì thì mọi người vẫn phải thừa nhận sức hút và tầm ảnh hưởng của cô nàng Chi Pu là thực sự mạnh mẽ. Không phải ai hoạt động trong giới giải trí cũng có khả năng tạo ra những câu nói viral như Chi Pu được đâu nhé.