Khi quảng cáo cho bất kỳ một mặt hàng nào đó, thông thường người ta thường cố gắng để thể hiện ra được hết những mặt tốt của sản phẩm hay những lợi ích vượt trội so với mức giá rẻ. Thế nhưng, mới đây, một người bán rau lại đi ngược với xu thế khi không ngần ngại nói rằng mình bán rau... đắt.

Chuyện là, trên một diễn đàn mạng xã hội có xuất hiện bài viết chia sẻ về hình ảnh một tấm biển quảng cáo bán rau khá ấn tượng xen lẫn chút hài hước. Hình ảnh này được cho là của một anh chàng bán rau "giấu mặt". Nhưng điều đặc biệt khiến mọi người phải chú ý đến chính là nội dung tấm biển.

Nội dung trên đó được bắt theo trend tiếng Anh mà các bạn trẻ bây giờ vẫn thường hay dùng để nói đùa với nhau. Càng đặc biệt hơn nữa chính là câu slogan được kết ở cuối tấm biển.

Câu slogan bắt trend tiếng Anh siêu chất của anh bán rau.
Câu slogan bắt trend tiếng Anh siêu chất của anh bán rau.

Nhiều người sau khi xem xong nội dung tấm biển bán hàng kết hợp cả "tiếng tây lẫn tiếng ta" đã không khỏi bật cười. Phía bên trên là thông tin về giá rau chỉ 3 nghìn đồng/bó. Còn bên dưới anh nhiệt tình giải thích cho mọi người theo một cách rất hài hước: "Tiền không phải là tất cả. Tiền là money. All mới là tất cả".

Chưa dừng lại ở đó, điều đặc biệt hơn nữa nằm ở chính câu slogan được kết ở cuối tấm biển. Người bán rau khẳng định mình "Bán mắc mau giàu". Ấy thế mà, câu slogan này của anh bán rau lại không hề khiến mọi người khó chịu. Ngược lại, đa số đều cho rằng đây là câu nói vui chứ ở thời điểm hiện tại, một bó rau chỉ có giá 3k/bó thì quá rẻ.

- "Thời điểm này mà rau chỉ có 3k là rẻ lắm đó"

- "Với 3k bây giờ chỉ mua được cái nịt thôi còn rau thì khó lắm"

- "Rau mà bán 3k là rẻ quá, giờ đi ra chợ mua rau toàn 15 - 20k thôi à"

 - "3k không phải đắt. 3k là three thousands. Expensive mới là đắt".

Đây không phải lần đầu tiên netizen chứng kiến được những content sáng tạo, hài hước và chất lừ do những người chủ vui tính đặt ra. Trước đó, thời điểm xã hội đang thực hiện giãn cách, MXH từng "bùng nổ" trước loạt slogan bán rau đầy hài hước, thú vị đến từ anh chàng Minh Râu.

 - Ảnh 3
Cư dân mạng từng được chứng kiến content sáng tạo của Minh Râu.
Cư dân mạng từng được chứng kiến content sáng tạo của Minh Râu.

Không chỉ tạo được sự chú ý với những tấm biển quảng cáo, bán hàng bình dân xen lẫn chút dí dỏm, anh chàng bán rau Minh Râu còn khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ. Tất cả bởi tính cách ấm áp và giúp đỡ bà con nghèo thường xuyên của anh.