Cây thanh long cổ thụ "siêu to khổng lồ", quả sai trĩu cành cả làng ăn không hết

Hồng Ngọc
Hình ảnh cây thanh long cổ thụ leo cao chót vót, cho ra hàng trăm trái cả làng ăn không hết được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cứ thi thoảng, cư dân mạng lại được phen trầm trồ trước những clip hoa quả đột biến. Mới đây, trên TikTok có xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh cây thanh long quả sai lúc lỉu, khiến cho ai xem cũng phải trầm trồ, ngạc nhiên.

Cây thanh long cổ thụ
Cây thanh long với quả mọc chi chít khắp các cành, ai nấy cũng đều bất ngờ.

Theo chia sẻ của chủ nhân clip, cây thanh long này nhìn trên hình đã đẹp như vậy nhưng nhìn ở ngoài còn choáng ngợp hơn gấp bội. Tuy nhiên, điều dân mạng lo lắng là không biết làm thế nào để hái những trái thanh long đó xuống vì nhìn mọc khá cao và hiểm trở.

Thanh long vốn khá dễ trồng, dễ ra quả, thậm chí còn tự mọc nhưng nhiều cây toàn chọn những vị trí rất khó hiểu như đỉnh cây cột điện, ngọn cây cau,... hay nơi rất cao rồi ra quả. Lúc ấy thì có bực không cơ chứ, bởi nhìn thấy quả mà không hái được.

Cây thanh long cổ thụ
Nhìn cây thanh long cổ thụ "siêu to khổng lồ" này thích mắt quá đi!

Trước những thắc mắc đó, chủ nhân clip tiết lộ việc hái thanh long xuống rất dễ. Chỉ cần hai người, một người trèo hái, một người ở dưới đỡ là được. Ngay sau khi chia sẻ, cây thanh long nhận được không ít lời "xuýt xoa" của cư dân mạng. Một số người hài hước còn định giá luôn cây thanh long "siêu to khổng lồ" này.

- "Mấy cây kia 7 tỷ, cây này chắc 700 tỷ".

- "Trời ơi, cây gì mà kì vậy, không chịu kế hoạch hóa gia đình gì hết".

- "Khúc đầu xem không tin vào mắt mình luôn, chắc ở ngoài đẹp lắm"

Với vô số quả mọc ở khắp nơi như vậy, dù có dễ thì để hái hết được chỗ thanh long này cũng khá mất công đấy chứ! Những ai là tín đồ "chết mê chết mệt" thứ quả này chắc hẳn sẽ ao ước nhà mình có một cây thanh long siêu to khổng lồ giống trong clip để được ăn thoả thích.

Bạn đang đọc bài viết Cây thanh long cổ thụ "siêu to khổng lồ", quả sai trĩu cành cả làng ăn không hết tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác