Nếu như trước kia thường chỉ có phái nữ mới trang điểm thì hiện tại các nhãn hàng đã mở rộng đối tượng khách hàng của mình. Hầu như nhãn hàng mỹ phẩm nào cũng đã có sản phẩm dành cho nam giới. Chính vì vậy, các sao nam tại Hàn cũng trở thành đại diện của nhiều hãng mỹ phẩm.

Nam Joo Hyuk - Dior

Hiện nam diễn viên - người mẫu đang là đại sứ cho Dior Beauty. Do sở hữu vẻ đẹp chuẩn “chàng thơ” nên Nam Joo Hyuk đã lọt vào mắt xanh của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp này. Tuy có ngoại hình thư sinh như trong loạt hình quảng cáo, nam diễn viên toát lên thần thái bí ẩn và rắn rỏi, thể hiện đúng sự sang trọng của sản phẩm.

 - Ảnh 5

Jang Ki Yong - Lancome

Jang Ki Young xuất thân là người mẫu trước khi đi đóng phim nên hiển nhiên anh rất đắt show với chụp hình tạp chí và quảng cáo. Vẻ nam tính, nụ cười tỏa nắng của Jang Ki Young rất phù hợp với tiêu chí của nhãn hàng cao cấp Lancôme.

 - Ảnh 5

Kang Daniel - Givenchy

Kang Daniel quảng bá cho nhiều dòng sản phẩm của thương hiệu cao cấp Givenchy, từ son môi đến đồ dưỡng da, nước hoa. Ánh mắt sắc lạnh cùng vẻ điển trai của Kang Daniel giúp hình ảnh các sản phẩm của Givenchy trở nên rất độc đáo, được nhiều cô gái yêu thích hơn.

 - Ảnh 5

Yoo Ah In - Chantecaille

“Ảnh đế” Yoo Ah In chứng tỏ mình có làn da đẹp không thua kém phái nữ trong loạt ảnh quảng bá cho nhãn hiệu dưỡng da Chantecaille. Bên cạnh đó, khả năng diễn xuất bằng ánh mắt của anh khiến người khen khó rời mắt và “chốt đơn” ầm ầm.

 - Ảnh 5

Kai - Bobbi Brown

Là nam nghệ sĩ nổi tiếng với thần thái nổi trội và khả năng chuyển biểu cảm thần sầu, Kai là gương mặt được rất nhiều nhãn hàng yêu thích, từ thời trang đến mỹ phẩm. Bộ ảnh quảng cáo cho Bobbi Brown của Kai nhận về nhiều lời khen ngợi. Chỉ ăn vận đơn giản và tập trung diễn xuất cùng gương mặt, ánh mắt, Kai trông nam tính hút hồn.

 - Ảnh 5

Bạn chấm các hình ảnh quảng cáo này của sao Hàn được mấy điểm?